บ้านไม้สำเร็จรูป 4 แบบ 4 สไตล์

Home / แบบบ้าน / บ้านไม้สำเร็จรูป 4 แบบ 4 สไตล์

บ้านมีความหมายต่อชีวิต และเป็นที่ผ่อนคลายของคนในครอบครัว ถ้ามีบ้านที่ดีจะส่งผลให้จิตใจได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ วันนี้ Decor.Mthai จึงนำ บ้านไม้สำเร็จรูป บ้านไม้ที่จะทำให้เพื่อนๆ เข้าถึงธรรมชาติได้ง่ายขึ้นค่ะ

บ้านไม้สำเร็จรูป 4 แบบ 4 สไตล์

บ้านไม้สำเร็จรูป

แบบบ้าน Denton

แบบบ้าน Denton

เเบบบ้าน Denton เป็นบ้าน ECO HOME มีชั้นเดียวขนาดเล็ก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัวเล็กๆ สไตส์คันทรี เน้นการออกแบบที่ดึงเอาธรรมชาติ มาเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน โปร่งสบาย มีระเบียงเล็กๆ อบอุ่น สำหรับนั่งสัมผัสธรรมชาติ เหมาะกับการใช้ชีวิตแบบพอเพียง

แบบบ้าน Denton

พื้นที่ 22 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่ภายในตัวบ้าน 19 ตารางเมตร ขนาดพื้นที่ต่ำสุดที่ใช้ปลูกสร้างบ้าน กว้าง 4.5 เมตร x ยาว 7.8 เมตร

แบบบ้าน Granbury

แบบบ้าน Granbury

แบบบ้าน Granbury บ้านเดี่ยว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น ขนาด 33 ตรม. สำหรับผู้พิศมัยชีวิตโสด หรือ ครอบครัวใหม่ยังไม่มีทายาท ขนาดกระทัดรัด แต่อบอวลห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติปลอดโปร่งแสนสบาย มีห้องนั่งเล่นสุดเก๋ ระเบียงทางเข้าถูกออกแบบให้ มีจั่วเล่นระดับสวยงาม

แบบบ้าน Granbury

พื้นที่ 33 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่ภายในตัวบ้าน 28 ตารางเมตร ขนาดพื้นที่ต่ำสุดที่ใช้ปลูกสร้างบ้าน กว้าง 8 เมตร x ยาว 8.5 เมตร ขนาด

แบบบ้าน Baytown

แบบบ้าน Baytown

แบบบ้าน Baytown บ้านไม้ชั้นเดี่ยว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ขนาดพอเหมาะสำหรับสันทนาการต่างๆ พร้อมมุมรับประทานอาหารสุดเก๋ มีระเบียงหน้าบ้าน สามารถนั่งพักผ่อนหย่อนใจกับบรรยากาศธรรมชาติรอบๆ ได้อย่างแสนสุขห้องอาบน้ำออกแบบขนาดพิเศษสำหรับท่านที่พิถีพิถัน ให้ความ สำคัญในการอาบน้ำ Baytown บ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่เริ่มต้น รักธรรมชาติรักความสงบ

baytown-plan

พื้นที่ 53 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่ภายในตัวบ้าน 44 ตารางเมตร ขนาดพื้นที่ต่ำสุดที่ใช้ปลูกสร้างบ้าน กว้าง 8 เมตร x ยาว 9 เมตร

แบบบ้าน Sanmarcos

แบบบ้าน Sanmarcos

แบบบ้าน Sanmarcos เป็นบ้าน 2 ห้องนอน ขนาดกระทัดรัด 63 ตารางเมตร 1 ห้องน้ำ พร้อมตู้อาบน้ำอย่างดี ออกแบบให้เหมาะสมสำหรับการพักผ่อนอย่างสุขสบาย จะอยู่ในห้องนอน หรือร่วมวงสันทนาการทั้งครอบครัวที่ลานกว้างกลางบ้าน ระเบียงและมุมนั่งเล่นนอกบ้านขนาดกว้าง สำหรับรับแขกนอกบ้านและ สัมผัสธรรมชาติสูดอากาศบริสุทธิ์ หรือเป็นลานปาร์ตี้ เพื่อวันพักผ่อนอันแสนสุข

sanmarcos-06

พื้นที่ 63 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่ภายในตัวบ้าน 52 ตารางเมตร ขนาดพื้นที่ต่ำสุดที่ใช้ปลูกสร้างบ้าน กว้าง 12.68 เมตร x ยาว 9.20 เมตร

ขอบคุณ : mehometh.com