แบบทาวน์เฮาส์ แบบบ้านสวยๆ ของแสนสิริ

Home / แบบบ้าน / แบบทาวน์เฮาส์ แบบบ้านสวยๆ ของแสนสิริ

วันนี้ Decor.Mthai นำ แบบทาวน์เฮาส์ แบบบ้านสวยๆ ของแสนสิริมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ ก่อนเราจะมาดูแบบบ้านเรามาดูความหมายของคำว่า ทาวน์เฮาส์กันก่อนนะคะ ทาวน์เฮาส์ คือ ตึกที่ปลูกติดต่อกันตั้งแต่ 2 หลังขึ้นไป โดยมีฝาผนังของบ้านติดกันด้านหนึ่งหรือสองด้านขึ้นไปอาจเป็นชั้นเดียวหรือหลายชั้นก็ได้ ตัวตึกอยู่ลึกเข้ามาจากริมถนน มีบริเวณที่ว่างหน้าบ้านอาจใช้เป็นที่จอดรถหรือทำประโยชน์อย่างอื่นได้

แบบทาวน์เฮาส์ แบบบ้านสวยๆ ของแสนสิริ

1. ทาวน์ อเวนิว โคโคส

แบบทาวน์เฮาส์ ทาวน์ อเวนิว โคโคส พระราม 2

ทาวน์ อเวนิว โคโคส พระราม 2 : ที่…ที่ให้คุณใช้ชีวิตอย่างลงตัว ชีวิตครอบครัว ชีวิตงานในเมือง ทั้งสองด้านจะถูกเชื่อมต่อสานรวมกันไว้ให้เป็นความสุขหนึ่งเดียว

แปลน ทาวน์ อเวนิว โคโคส

ทาวน์ อเวนิว โคโคส พระราม 2

ทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น หน้ากว้างประมาณ 5 เมตร พื้นที่ใช้สอยประมาณ 170 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน  ห้องรับแขก และ Pantry ที่จอดรถ 2 คัน

2. วี วิลเลจ

วีวิลล่า

วี วิลเลจ : ที่ที่สังคมคุณภาพ เติมเต็มความสุขให้ทุกการใช้ชีวิตทาวน์เฮาส์โครงการใหม่สร้างความรู้สึกเป็น ส่วนตัว ไม่หนาแน่นแออัดเหมือนทาวน์เฮาส์ทั่วไปทำให้สภาพแวดล้อมในโครงการน่าอยู่

แปลน วี วิลเลจ

วี วิลเลจ

ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยรวม 104 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 16 ตร.ว. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1 คัน พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย

3.ฮาบิทาวน์ เนสท์

ฮาบิทาวน์ เนสท์

ฮาบิทาวน์ เนสท์ : สานความสุข ในบ้านที่อบอุ่น ตอบทุกความต้องการของครอบครัว ล้อมรั้วความสะดวกสบายและความสุขไว้ในที่เดียวกันจากเอกลักษณ์ของพื้นที่ ก่อเกิดแรงบันดาลใจในการออกแบบโครงการให้ธรรมชาติและที่อยู่อาศัย

แปลน ฮาบิทาวน์ เนสท์

ฮาบิทาวน์ เนสท์

ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น หน้ากว้างประมาณ 5.7 เมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และ Pantry พื้นที่ใช้สอยประมาณ 109 ตารางเมตร

ทาวน์เฮาส์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้สำหรับเพื่อนๆ ที่มองหาที่อยู่อาศัยเล็กๆ ไม่จำเป็นต้องใหญ่มาก แต่เป็นบ้านที่ทำให้เรามีความสุขได้ก็โอเคแล้วค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ : แสนสิริ