แบบบ้าน Cool home โครงการบ้านเนเบอร์โฮม

Home / แบบบ้าน / แบบบ้าน Cool home โครงการบ้านเนเบอร์โฮม

วันนี้ Decor.Mthai นำ แบบบ้าน Cool home เป็นบ้านเดี่ยวที่พัฒนาเพื่อรองรับโหมดอารมณ์ของคุณมากขึ้น ตอบรับไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณอย่างแท้จริง “Fit in your style” เจาะทุกอารมณ์ เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ ว่าแล้วเราไปดูแบบบ้านตัวอย่างหลังนี้กันดีกว่าค่ะ

แบบบ้าน Cool home โครงการบ้านเนเบอร์โฮม

แบบบ้าน Cool home

ขนาดที่ดิน 50 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 152 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

บริเวณบ้านชั้นล่าง

บริเวณบ้านชั้นล่าง

บริเวณบ้านชั้นล่าง

ชั้นล่าง : พื้นที่ด้านล่างเชือมต่อถึงกัน มีธรรมชาติด้านหน้าดักลม และสัมผัสธรรมชาติทุกมื้กับ Panoramic View ในห้องรับประทานอาหาร ส่วนห้องครัวก็โปร่ง โล่ง ด้วยประตูบานเลื่อนกระจกใส ที่สำคัญฝ้าชั้นล่างยังสูงถึง 2.6 เมตร

บริเวณบ้านชั้นบน

บริเวณบ้านชั้นบน

ชั้นบน บ้าน Cool home

ชั้นบน : ห้องนอนใหญ่ แบ่งพื้นที่ให้เหมาะกับการใช้งานจริง มีมุม Walk-in-Closet  และมี Connecting Door ระหว่างห้องนอน 1 และห้องนอน 2 ปรับแต่งพื้นที่ได้ตามใจชอบ เป็นห้องนอนที่มีบรรยากาศ โล่ง โปร่ง สบาย กับผ้าเพดานสูงถึง 2.8 เมตร

แปลนของบ้านหลังนี้

แปลนบ้าน

Cool Life : ฟังก์ชั่นที่ Match ทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกกับ Connection Room ระหว่างห้องนอน โปร่ง สบาย สัมผัสธรรมชาติกับ Panoramic View เชื่อมต่อทุกมุมโลกด้วย Cyber Corner มั่นใจเช็คระบบ CCTV ภายในบ้านได้แบบ Real Time
Cool Green : ใช้งานเยี่ยม ช่วยประหยัดและลดร้อน โล่ง โปร่ง สบาย กับฝ้าเพดานสูงถึง 2.8 เมตร เย็นสบายอย่างธรรมชาติด้วยหน้าต่างลดร้อนได้รวดเร็วบริเวณลานจอดรถสลับบล็อคหญ้า
Cool Safe : ครบครัน ทั้งระบบและความปลอดภัย อุ่นใจด้วย Timer Switch เปิด-ปิด ไฟอัตโนมัติบริเวณรั้ว โรงรถ เฉลียง ปลอดภัยด้วยช่อง Shaft แยกไฟฟ้า-ประปา และระบบกันไฟดูด ไฟรั่ว ง่ายต่อการดูแลรักษาด้วย Stop Valve แยกส่วน
ขอบคุณ : tararom.com