รวมแบบแปลน ตกแต่งคอนโด 1 ห้องนอน ให้ออกมาสวย กว่า 50 แบบ

Home / แบบบ้าน / รวมแบบแปลน ตกแต่งคอนโด 1 ห้องนอน ให้ออกมาสวย กว่า 50 แบบ

วันนี้ Decor.MThai ได้รวบรวม รวมแบบแปลน ตกแต่งคอนโด 1 ห้องนอน ให้ออกมาสวย กว่า 50 แบบ มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ การ ตกแต่งคอนโด มีหลากหลายสไตล์ แต่สิ่งที่ควรคำนึงที่สุดไม่ใช่แค่เรื่องความสวยงามนะคะ แต่เป็นเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งาน ตกแต่งให้ห้องของคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ทุกมุมของห้อง

รวมแบบแปลน ตกแต่งคอนโด 1 ห้องนอน ให้ออกมาสวย กว่า 50 แบบ

1. Jermey Gamelin

50 ไอเดีย ตกแต่งคอนโด 1 ห้องนอน ให้ออกมาสวย

Jermey Gamelin : เปิดประตูเข้ามาจะเจอกกับชั้นวางรองเท้า ขวามมือเป็นห้องครัว เดินตรงมาอีกนิดเป็นห้องรับแขก ส่วนห้องนอนกับห้องน้ำอยู่บริเวณหลังสุดของคอนโดห้องนี้

2. Rishabh Kushwaha

Modern-One-Bedroom

Rishabh Kushwaha : เปิดประตูห้องเข้ามาซ้ายมือจะเป็นห้องครัว ขวามมือเป็นห้องน้ำขนาดใหญ่ เดินตรงเข้าไปหน่อยจะเป็นห้องรับแขก ส่วนห้องนอนอยู่ด้านขวามือหลังสุดของห้อง

3. Incore Residential

13-Symmetrical-Apartment-Design

Incore Residential : ห้องนี้ประตูห้องอยู่ตรงกลางของห้อง เข้ามาจะพบกับห้องรับแขกเป็นห้องแรก ห้องรับแขกจะเป็นตัวเชื่อมระวางห้องนอนและห้องครัว โดยห้องนอนจะอยู่ทางขวามือ ส่วนห้องครัวจะอยู่ทางซ้ายมือ และห้องสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือห้องน้ำจะอยู่ติดกับห้องรับแขกและห้องนอน

4. College Student Apartments

17-San-Marcos-College-Apartment

College Student Apartments : เปิดประตูห้องเข้ามาห้องแรกที่จะพบคือห้องครัวอยู่ทางขวามมือ ถัดไปเป็นห้องน้ำอยู่ทางซ้ายมือ ตรงไปหน่อยจะพบกับห้องรับแขก และห้องนอนอยู่ทางซ้ายมือ

5. Bridges at Kendall Place

18-Bridges-at-Kendall-Place-Apartment-Plan

Bridges at Kendall Place : ประตูห้องนี้อยู่ตรงกลางทางด้านขวามือของห้อง เปิดเข้ามาจะเจอกกับโต๊ะทานข้าว ซ้ายมือเป็นห้องครัว ขวามือเป็นห้องรับแขก ห้องรับแขกสามารถเปิดประตูออกไปยังระเบียงห้องได้ ประตูทางเข้าห้องนอนอยู่ติดกับห้องรับแขก ส่วนห้องน้ำสามารถเข้าได้ทั้งจากห้องครัวและห้องนอน

6. Paragon Apartments

26-1-bedroom-floor-plans

Paragon Apartments : เปิดประตูห้องเข้ามาขวามือจะเป็นตู้เก็บรองเท้า ซ้ายมือเป็นห้องครัว ห้องครัวสามารถเดินทะลุไปยังส่วนทานข้าว และเชื่อมกับห้องรับแขกด้วย ส่วนห้องนอนอยู่ทางด้านขวามือเมือเดินมาจากทางประตูทางเข้าห้อง

7. Axis Wellington Green

30-Axis-Wellington-Green-Apartment

Axis Wellington Green : เปิดประตูห้องเข้ามาจะพบกับห้องครัวอยู่ทางขวามือ ซ้ายมือเป็นห้องน้ำ เดินตรงไปเป็นห้องรับแขก ส่วนห้องนอนอยู่ทางด้านขวามือของห้อง

8. Keens Crossing

31-Keens-Crossing-Floor-Plan (1)

Keens Crossing : ประตูทางเข้าอยู่ตรงกลางของห้อง ขวามือเป็นห้องน้ำ ซ้ายมือเป็นห้องครัว เดินตรงไปหน่อยจะเป็นประตูทางเข้าห้องนอน และห้องรับแขก

9. Macquarie University

33-Macquarie-University-Student-Housing

Macquarie University : ห้องนี้จะแบ่งห้องออกเป็นสัดส่วนที่ชัดเจน เมื่อเปิดประตูเข้ามาห้องแรกที่จะพบคือห้องรับแขก ห้องครัวอยู่ทางขวามมือ เดินเข้าไปหน่อยจะพบกับห้องนอน และห้องน้ำ

http://www.architecturendesign.net/