แบบบ้านแห่งอาร์ซุฟ (Home in Arsuf)ที่สวยสง่า

Home / แบบบ้าน / แบบบ้านแห่งอาร์ซุฟ (Home in Arsuf)ที่สวยสง่า

อ่านจากหัวข้อเรื่องแล้ว หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นแบบบ้านในตำนานกันหรืออย่างไร แต่ที่จริงแล้ว แบบบ้านแห่งอาร์ซุฟ (Home in Arsuf) นี้คือบ้านที่ได้ถูกมองเห็นและคิดสร้างโดย Studio Aristo ที่บริเวณ Arsuf (อาร์ซุฟ) ประเทศอิสราเอล บนพื้นที่กว่า 5,380 ตารางฟุต ซึ่งเป็นบ้านที่สามารถมองดู ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ได้อย่างสวยงามและกว้างไกล ได้อย่างเป็นส่วนตัวสุดๆ

แบบบ้านแห่งอาร์ซุฟ

และแบบบ้านแห่งอาร์ซุฟนี้ก็ออกแบบมาได้อย่างโอ่อา หรูหรา มากๆ โดยแบบบ้านแห่งอาร์ซุฟโดยสถาปัตยกรรมชิ้นเอกนี้ถูกสร้างโดยสถาปนิกชื่อ Gottesman Szmelcman ที่ซึ่งมีพื้นที่ซับซ่อน และไม่ธรรมดากินพื้นที่ กว่า 5 พันตาราฟุตนี้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายกันเลยที่เดียว ที่จะทำให้ได้ ซึ่ง แบบบ้านแห่งอาร์ซุฟ (Home in Arsuf) นี้ออกมาได้ และภายในบ้านแห่งอาร์ซุฟนี้ก็จะ มีเพียงแค่ห้องนั่งเล่นเล็กๆ หรือห้องทานข้าวเล็กๆ ได้อย่างไรกัน อย่างที่ Decor.mthai ได้กล่าวไปข้างต้นนั้นเอง เพราะว่า แบบบ้านแห่งอาร์ซุฟ นี้มีถึง 2 ชั้น แล้วมีพื้นที่ด้านนอกสำหรับนั่งเล่น และทานข้าว พร้อมไปกับการชมวิวของ ท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา และด้วยพื้นที่ด้านนอกที่ยืดยาว แล้วเชื่อมต่อกับตัวห้องของชั้นล่างกันแบบทุกห้อง ทำให้จุดชมวิวนี้มีพื้นที่ ที่ดูแล้วกว้างไกลไม่แพ้ท้องทะเล เลยจริงๆ

Home in Arsuf

Home in Arsuf

แต่การชมวิวของ ท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นี้ไม่ได้มีเพียงแค่พื้นที่ชมวิว ตากอากาศกันเพียงข้างนอกอย่างเดียวนะคะ แต่ว่าแต่ละห้องของบ้านแห่งอาร์ซุฟ นี้ก็ยังมีห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร ห้องดูทีวี ห้องรับแขก ที่เรียกได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ตรงส่วนไหนของห้องก็สามารถ ชมวิวกันแบบพาโนรามา กันเลย

Home in Arsuf

Home in Arsuf

Home in Arsuf

บ้านแห่งอาร์ซุฟ

ห้องอาหารบ้านแห่งอาร์ซุฟ

ห้องอาหารบ้านแห่งอาร์ซุฟ

แล้วไม่ใช่แค่พื้นที่ในส่วนของชั้นล่างเท่านั้นที่จะมองวิวได้แบบพาโนรามา พื้นที่บนชั้นบนของ แบบบ้านแห่งอาร์ซุฟ (Home in Arsuf) ก็สามารถชมวิว ได้ตลอดเช่นกัน

ห้องนอน บ้านอาร์ซุฟ

ห้องนอน บ้านอาร์ซุฟ

 

แปลน แบบบ้านแห่งอาร์ซุฟ (Home in Arsuf)

ชั้น1 แบบบ้านแห่งอาร์ซุฟ

ชั้น1

ชั้น2 แบบบ้านแห่งอาร์ซุฟ

ชั้น2

 

credit : www.homedsgn.com