รีวิว คอนโดสไตล์โมเดิร์น อินดัสทรี ใจกลางแยกบางพลัด

Home / แบบคอนโด, แบบบ้าน / รีวิว คอนโดสไตล์โมเดิร์น อินดัสทรี ใจกลางแยกบางพลัด

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไป รีวิว คอนโดสไตล์โมเดิร์น อินดัสทรี กันค่ะ คอนโดที่เราไปรีวิวมาคือ BRIX Condominium เป็น คอนโดสไตล์โมเดิร์น อินดัสทรี ตั้งอยู่ใจกลางแยกบางพลัด มีห้องพักจำนวน 560 ยูนิต ตึกสูง 32 ชั้น มีสาธารณูปโภคที่ครบครันค่ะ

รีวิว คอนโดสไตล์โมเดิร์น อินดัสทรี ใจกลางแยกบางพลัดรีวิว คอนโดสไตล์โมเดิร์น อินดัสทรี ใจกลางแยกบางพลัด

BRIX Condominium เป็นที่พักอาศัยประเภท high-rise ระดับพรีเมี่ยม บนทำเลที่ดีที่สุดในจรัญสนิทวงศ์ โครงการประกอบด้วยห้องพักจำนวน 560 ยูนิต และห้องชุดเพื่อการพาณิชย์ 8 ยูนิต ในอาคารขนาดความสูง 32 ชั้น ห้องชุดในโครงการประกอบด้วยห้องพักแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 22 ตร.ม. และห้องพักแบบดูเพล็กซ์ ขนาด 130 ตร.ม. ที่มีระเบียงพร้อมสวนขนาดใหญ่

เรามาดูส่วนกลางของคอนโดกันก่อนดีกว่า
เริ่มด้วย “สวนลอยฟ้า”
12-gallery

สวนลอยฟ้า : จะมีที่นั่งมองเห็นวิวสะพานพระรามแปด และสะพานกรุงธนบุรีที่ทอดยาวเหนือแม่น้ำเจ้าพระยา

มาต่อด้วยส่วนฟิตเนสกันค่ะ03-galleryฟิตเนส : ส่วนนี้ปูด้วยพื้นไม้ลามิเนต ฝ้าออกแบบให้เป็นปูนเปลือยขัดมัน

ได้เห็นส่วนกลางของคอนโดกันไปแล้ว เรามาพบกับตัวอย่างห้องที่ทางโครงการตกแต่งไว้ให้ชมกันบ้างดีกว่า

เริ่มที่ TYPE A ห้องขนาด 25 ตร.ม. เป็นห้องที่เล็กที่สุดในโครงการ

BRIX Condominium7

ห้องนี้เปิดประตูเข้ามาจะพบกับชุดรับแขกทางซ้ายมือ ตกแต่งผนังด้วยกระจกบานใหญ่ ช่วยเพิ่มความกว้างให้กับห้อง

ห้องนอน Type A

BRIX Condominium8

ห้องนอน : ห้องนี้ตกแต่งสไตล์ Loft ด้วยความที่ห้องนอนค่อนข้างเล็ก ทางโครงการจึงมีหน้าต่างบานใหญ่ เพื่อเพิ่มความกว้าง และทำให้ห้องดู โปร่ง โล่งขึ้น

ห้องครัว 

BRIX Condominium9

ห้องครัว : ทางโครงการแถมชุดครัวบิวอินให้ 1 ชุด พร้อมฮูดดูดควัน กระเบื้องเป็นแกรนนิตโต้ขนาด 60 X 60 ภายในห้องครัวก็มีหน้าต่างสูง ไว้เพื่อระบายอากาศด้วย

ห้องน้ำ 

BRIX Condominium6

ห้องน้ำ : โครงการแถมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำให้ยกชุด รวมถึงกระจกแทมเปอร์ที่กั้นระหว่างส่วนแห้ง และส่วนเปียกออกจากกัน ยังไม่หมดเท่านี้ เขายังแถมกระเบื้องปูพื้น และกระเบื้องตกแต่งผนังในส่วนนี้ให้อีกด้วยค่ะ

มาต่อที่ TYPE B2 กันบ้าง ห้องนี้มีขนาด 43 ตร.ม. มีสองห้องนอน

BRIX Condominium

ห้องตัวอย่าง TYPE B2 : เปิดประตูห้องเข้ามาจะพบกับส่วนโต๊ะทานข้าว ถัดไปจะเป็นโซนห้องนั่งเล่น ส่วนนี้ตกแต่งผนังด้วยกระจกสีชาดำเพิ่มความหรูหราให้กับห้อง และยังช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นอีกด้วย

ห้องนั่งเล่น 

BRIX Condominium2

บริเวณห้องนั่งเล่นจะตกแต่งเรียบๆ ด้วยการกรุไม้ลามิเนตที่ผนัง เพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับภาพพร้อมกรอบรูป ห้องนั่งเล่นจะมีหน้าต่างบานใหญ่ เพื่อเปิดรับอากาศจากภายนอกเข้ามาภายในห้อง

ห้องนอน 1 

BRIX Condominium4

ห้องนอน 1 : จะมีหน้าต่างบานใหญ่ เพื่อเพิ่มอากาศถ่ายเทให้กับห้อง ส่วนวอเปเปอร์ทางโครงการจะแถมให้ ห้องนอนตัวอย่างก็จะตกแต่งเรียบง่าย ห้องนี้มีประตูเชื่อมกับห้องน้ำ

ห้องน้ำ

BRIX Condominium1

ห้องน้ำ : ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องแกรนนิตโต้ อันนี้ก็เป็นของแถมจากทางโครงการ ส่วนสุขภัณฑ์ทางโครงการก็แถมให้ตามภาพเลยค่ะ

ห้องนอน 2

BRIX Condominium5

ห้องนอน 2 : ห้องนอนสองค่อนข้างเล็ก การตกแต่งจึงตกแต่งเรียบๆ ใช้ไม้เป็นวัสดุตกแต่งหลัก เพิ่มความสวยงามด้วยเหล็กเส้นดัดเป็นลวดลาย

ปิดท้ายด้วย Lobby ส่วนต้อนรับของทางโครงการ

DSC_3356-copy-600x400

เป็นไงคะได้เห็น โครงการ BRIX Condominium กันไปแล้ว ถ้าเพื่อนๆ ชอบ และเป็นทำเลที่กำลังตามหาอยู่ ก็ลองไปสอบถาม หรือขอดูห้องตัวอย่างได้นะคะ