สร้าง บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ให้สวยปิ๊ง ภายใน 45 วัน

Home / แบบบ้าน / สร้าง บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ให้สวยปิ๊ง ภายใน 45 วัน

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับ การสร้าง บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ให้สวยปิ๊ง ภายใน 45 วัน กันค่ะ บ้านตู้คอนเทนเนอร์ เป็นที่อยู่อาศัยที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้นะคะ ถึงประเทศไทยจะไม่ค่อยเหมาะกับบ้านประเภทนี้ เพราะเป็นประเทศเขตร้อน ตู้คอนเทนเนอร์หลังคาต่ำทำให้แสงเข้ามาภายในบ้านได้ง่าย และทำให้อากาศร้อนกว่าบ้านปกติ แต่ด้วยความที่ตู้คอนเทนเนอร์มีขนาดไม่ใหญ่มาก ติดแอร์เข้าไปก็จะช่วยในเรื่องความร้อนได้แล้วค่ะ บ้านตู้คอนเทนเนอร์ก็เลยยังเป็นที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมของคนไทยอยู่ค่ะ ว่าแล้วเราไปพบกับบ้านตู้คอนเทนเนอร์ตัวอย่างหลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

สร้าง บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ให้สวยปิ๊ง ภายใน 45 วัน

สร้าง บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ให้สวยปิ้ง ภายใน 45 วัน

บ้านตู้คอนเทนเนอร์หลังนี้ถูกสร้างขึ้นที่ประเทศชิลี ใช้เวลาในการสร้างเพียง 45 วันเท่านั้นค่ะ เป็นผลงานการออกแบบของบริษัท  felipeassadi ค่ะ บ้านหลังนี้มีขนาด 3.5 X 6 เมตรค่ะ

ขั้นตอนการก่อสร้างตู้คอนเทนเนอร์

ภายในบ้านตู้คอนเทนเนอร์

module-house-in-chile-glass-walls-from-inside

module-house-in-chile-interior-living-area

ห้องนั่งเล่นกับห้องครัวอยู่ติดกันผนังห้องทั้งสองด้านเป็นกระจก ส่วนฝ้าและพื้นตกแต่งด้วยไม้สี เฟอร์นิเจอร์ Built – In ต่างๆ ส่วนใหญ่ก็ใช้ไม้เป็นส่วนประกอบในการตกแต่งหลักค่ะ

ได้เห็นตัวอย่างบ้านตู้คอนเทนเนอร์กันไปแล้ว ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียแต่งตู้คอนเทนเนอร์กันอยู่ ก็ลองนำไอเดียไปปรับใช้ และสร้างบ้านตู้คอนเทนเนอร์ไว้อยู่อาศัยกันนะคะ

ขอบคุณภาพ : homedit