บ้านตัวอย่าง บ้านเดี่ยว 2 ชั้น แบบบ้านพฤกษา

บ้านตัวอย่าง ไอเดียแต่ง บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 135 ตร.ม.

Home / แบบบ้าน / บ้านตัวอย่าง ไอเดียแต่ง บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 135 ตร.ม.

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านตัวอย่าง ไอเดียแต่งบ้านขนาด 135 ตารางเมตรกันค่ะ บ้านตัวอย่าง ที่เรานำมาให้ชมหลังนี้ เป็น บ้านเดี่ยวดีไซน์เหนือระดับ สไตล์โมเดิร์น โครงการ ดีไลท์ รัตนาธิเบศร์ – ท่าอิฐ เป็นของบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ค่ะ โครงการนี้เชื่อมต่อทุกการเดินทางใกล้สถานีรถไฟฟ้าสถานีท่าอิฐ เพียง 10 นาที เข้า-ออกเมืองได้สะดวก ด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีท่าอิฐ) รับวันพักผ่อนด้วย Club House ขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำ และฟิตเนสในบรรยากาศโครงการที่โอบล้อมด้วยความร่มรื่นของธรรมชาติ ให้ร่างกายได้พักผ่อนสูดความสดชื่นในทุกๆวัน …

บ้านตัวอย่าง ไอเดียแต่งบ้านขนาด 135 ตารางเมตร

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 135 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว

ห้องรับแขก

a01

a02

ห้องรับแขก : ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built – in สีขาว เข้ากับพื้นกระเบื้องแกรนนิโต้สีขาวขนาด 60 X 60 ที่ทางโครงการแถมให้ และเพิ่มความสดใสด้วยเก้าอี้สีแดงสด

ห้องครัว 

a04

ห้องครัว : ถ้าโครงการออกแบบให้ห้องครัวแบ่งเป็นสองส่วนคือ ส่วนที่ไว้สำหรับเตรียมอาหาร กับส่วนที่ไว้ทำอาหาร เฟอร์นิเจอร์ Built- in ส่วนใหญ่เลือกใช้เป็นสีขาวมองแล้วสบายตา

ห้องทำงาน + ห้องนั่งเล่น

a06

ด้วยพื้นที่บ้านไม่ใหญ่ ไม่เล็กจนเกินไปทางโครงการจึงออกแบบภายในให้บ้านหลังนี้มีพื้นที่ไว้สำหรับทำงาน และนั่งพักผ่อนอยู่บริเวณชั้นสองอีก 1 ห้อง

ห้องนอนเล็ก

ห้องนอน

ห้องนอน

ห้องนอนเล็ก : โครงการได้ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นใสๆ เลือกทาผนังฝั่งหัวนอนให้เป็นสีเหลืองเพิ่มความสดใสให้กับห้องนอนห้องนี้

ห้องนอนใหญ่

a08

a09

ห้องนอนใหญ่ : ภายในห้องแยกออกเป็นสองส่วนคือส่วนที่ไว้สำหรับนอนพักผ่อน กับส่วนที่ไว้สำหรับแต่งตัว และยังมีส่วนที่เป็นระเบียงสามารถเดินออกไปนั่งพักผ่อนได้อีกด้วยนะคะ