ทาวน์โฮม ไอเดียแต่งทาวน์โฮม

ไอเดีย แต่งทาวน์โฮม ขนาด 18 ตร.วา ให้สวยหรู ดูมีสไตล์

Home / แบบบ้าน / ไอเดีย แต่งทาวน์โฮม ขนาด 18 ตร.วา ให้สวยหรู ดูมีสไตล์

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับ ไอเดีย แต่งทาวน์โฮม ขนาด 18 ตร.วา ให้สวยหรู ดูมีสไตล์กันค่ะ โครงการนี้มีชื่อว่า PLENO ราชพฤกษ์ – พระราม 5 เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาด 18 ตร.วา ที่ตกแต่งออกมาได้อย่างลงตัว และสวยงามมาก อีกทั้งราคาก็ไม่แพงเลยนะคะ ทาวน์โฮมนี้เป็นโครงการ ของบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ค่ะ

บ้านตัวอย่าง

ไอเดียแต่งทาวน์โฮมหรู 2 ชั้น ขนาด 18 ตร.วา ตกแต่งภายในด้วย สไตล์ Modern Classic อบอุ่นผสมผสานความหรูหรา

ห้องรับแขก

ทาวน์โฮม

ทาวน์โฮม

ห้องรับแขก : ห้องนี้เชื่อมกับโซนโต๊ะกินข้าว ปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนนิตโต้ขนาด 60 x 60 ตกแต่งด้วยโซฟาสีขาว และปูด้วยพรมสีเทา เลือกใช้โต๊ะกลางลักษณะเป็นหีบสีเงาๆ เพื่อเพิ่มจุดเด่นและทำให้ห้องดูสวยขึ้น

โต๊ะกินข้าว

ห้องนั่งเล่น

โต๊ะกินข้าว : ดีไซน์ให้ผนังเป็นกระจก เพราะด้วยความที่ตัวบ้านค่อนข้างแคบ เมื่อติดกระจกบานใหญ่เข้าไปนอกจากจะทำให้ห้องดูกว้างขึ้นแล้ว ยังทำให้ห้องดูหรูหราขึ้นอีกด้วยค่ะ โดยเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เลือกใช้เป็นสีขาว ให้โทนละมุนภายในบ้าน

ห้องนอนชั้นล่าง

ห้องนอน

ห้องนอนชั้นล่าง : เป็นพื้นที่ส่วนที่ต่อมาจากห้องรับแขก และมุมรับประทานอาหาร โดยใช้กระจกใสกั้นเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับห้องนี้ ภายในห้องก็ตกแต่งเรียบๆ แต่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์หวานๆ ช่วยให้บรรยากาศในห้องดูเบาสบาย

ห้องนอนใหญ่

ห้องนอนใหญ่ : เลือกใช้โทนสีเทาดำเป็นโทนหลักในการตกแต่ง  ห้องนอนนี้จะมีห้องแต่งตัวอยู่ภายในห้องด้วย ภายในห้องแต่งตัว ตกแต่งผนังด้วยหินอ่อนสีขาวค่ะ

ห้องนอนเด็ก

ห้องนอนเล็ก

ห้องนอนเด็ก : เลือกใช้โทนสีฟ้าในการตกแต่ง เพราะโทนสีนี้เป็นโทนสีที่มองแล้วสบายตา เหมาะกับการตกแต่งห้องเด็ก เพราะจะช่วยให้เด็กรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นในเวลานอน

ห้องนั่งเล่นชั้นสอง

ห้องนั่งเล่นชั้นสอง : ห้องนี้เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความรู้สึกนั่งสบาย ไม่เป็นทางการ มีชั้นไว้สำหรับวางของ และวางทีวีไว้สำหรับนั่งพักผ่อนในวันที่เหนื่อยมาจากการทำงานค่ะ

เป็นไงคะเห็นไอเดียแต่งทาวน์โฮมขนาด 18 ตร.วา กันไปแล้ว เรียกได้ว่าเป็นไอเดียที่ใช้ทุกตารางนิ้วให้เกิดประโยชน์ และออกมาได้สวยหรูมากจริงๆ เลยนะคะ สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจก็ลองนำไอเดียไปปรับกันดูนะคะ