รีวิว ทาวน์โฮม 20 ตารางวา ให้หรูหราด้วยสเปซ

Home / แบบบ้าน / รีวิว ทาวน์โฮม 20 ตารางวา ให้หรูหราด้วยสเปซ

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับ รีวิว ทาวน์โฮม 20 ตารางวา ให้หรูหราด้วยสเปซ กันค่ะ ทาวน์โฮมหรู หลังนี้เป็นโครงการ อาร์เด้น พระราม 3 ของบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ตัวบ้านก็จะมีให้เลือกด้วยกันสองแบบ แต่ที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ เป็นแบบบ้านขนาดกลาง สร้างบนที่ดิน 20 ตารางวา แต่ทางโครงการสามารถตกแต่งภายในให้ออกมาได้กว้างขวาง ยิ่งกว่าอยู่บ้านในบ้านหลังใหญ่ๆ ซะอีกค่ะ

รีวิว ทาวน์โฮม 20 ตารางวา ให้หรูหราด้วยสเปซ

รีวิว ทาวน์โฮม 20 ตารางวา ให้หรูหราด้วยสเปซ

ทาวน์โฮมอาร์เด้น มี 3 ชั้นครึ่ง หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 185 ตร. ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดดเด่นด้วยชั้นลอยยกระดับด้านหน้าบ้าน สูงกว่า 3.2 เมตร พร้อมห้อง Living Room ให้สัมผัสธรรมชาติอันโปร่ง โล่ง สบายไม่แออัด ด้วยเพดานสูงกว่า 4.7 เมตร เหมาะแก่การใช้เวลาร่วมกันของทุกคนในครอบครัว ห้อง Master Bedroom เต็มอิ่มกับการพักผ่อนด้วยสเปซขนาดใหญ่ Style Penthouse เต็มพื้นที่บนชั้น 3 พร้อมระบบไฟฟ้า 3 เฟสเพื่อความเสถียรของกระแสไฟฟ้าภายในบ้าน

มาดูภายในบ้านกัน

Type M อาร์เด้น พระราม 3 (7) copy

เปิดประตูเข้ามาจะพบกับส่วนรับประทานอาหารที่เพดานเปิดโล่งสูงถึง 3.2  เมตร ทำให้ห้องนี้ดูกว้างขวางไม่อึดอัด

Type M อาร์เด้น พระราม 3 (4) copy

Type M อาร์เด้น พระราม 3 (6) copy

ส่วนหนังเล่นส่วนนี้จะอยู่บริเวณชั้นลอย ที่ยกพื้นสูงขึ้นมาจากส่วนรับประทานอาหาร เพื่อเพิ่มสเปซให้บ้านดูกว้างและมีพื้นที่ใช้สอยมายิ่งขึ้น

ห้องนั่งเล่น

Type M อาร์เด้น พระราม 3 (8) copy

Type M อาร์เด้น พระราม 3 (5) copy

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยสไตล์ลักชัวรี่ เรียบหรูแต่ดูดีค่ะ ผนังฝั่งหน้าบ้านออกแบบให้เป็นชองหน้าต่างเพื่อรับแสงธรรมชาติเข้ามาภายในห้องทำให้บ้านมีแสงสว่างไม่มืดจนเกินไป

ห้องทำงาน

Type M อาร์เด้น พระราม 3 (9) copy

ห้องทำงานใช้โต๊ะไม้ดีไซน์เรียบๆ ในการตกแต่ง และเพิ่มความสวยงามให้ห้องด้วยพร็อพที่มีวัสดุมันวาว

ห้องแต่งตัว

Type M อาร์เด้น พระราม 3 (10) copy

ห้องนอน

Type M อาร์เด้น พระราม 3 (11) copy

Type M อาร์เด้น พระราม 3 (12) copy

ห้อง Master Bedroom สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ยกระดับชีวิตให้พิเศษขึ้น ด้วยสเปซอันโปร่งสบาย และ  Walk-in Closet ห้องน้ำแบบ Private Deck & Pool ในตัวค่ะ

พร็อพที่ใช้ตกแต่งภายในบ้าน

เป็นไงคะเห็นไอเดียการตกแต่งทาวน์โฮมธรรมดา ให้หรูหราอลังกาลกันไปแล้ว ถ้าเพื่อนๆ ชอบสไตล์การตกแต่งลักษณะนี้ก็ลองนำไปปรับใช้ ตกแต่งบ้านของเพื่อนๆ กันดูนะคะ