ไอเดียแต่งทาวน์โฮม ขนาด 18.5 ตร.ม. ให้สวยชิค

Home / แบบบ้าน / ไอเดียแต่งทาวน์โฮม ขนาด 18.5 ตร.ม. ให้สวยชิค

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปชม ไอเดียแต่งทาวน์โฮมขนาด 18.5 ตร.ม. ให้สวยชิคกันค่ะ ไอเดียแต่งทาวน์โฮม ขนาด 18.5 ตร.ม. ที่เรานำมาให้ชมหลังนี้ เป็นทาวน์โฮมโครงการโกลเด้น อเวนิว แจ้งวัฒนะ-ติวานนท์ ของบริษัท โกลเด้น แลนด์ เรสซิเด้นซ์ ค่ะ ภายในโครงการจะมีทั้งโซนบ้านเดี่ยว โซนบ้านแฝด และโซนของทาวน์โฮมค่ะ

ไอเดียแต่งทาวน์โฮม ขนาด 18.5 ตร.ม. ให้สวยชิค

ไอเดียแต่งทาวน์โฮม ขนาด 18.5 ตร.ม. ให้สวยชิค

แบบบ้าน Terquoise (เทอร์ควอยซ์) ทาวน์โฮม 2 ชั้น มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก, ห้องรับประทานอาหาร และที่จอดรถ 2 คัน

ภายในตัวบ้าน

ห้องรับแขก

ห้องรับแขก

เปิดประตูเข้ามาจะเจอกับห้องรับแขก ตกแต่งด้วยโทนสีครีม ส่วนใหญ่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวช่วยทำให้บ้านดูโปร่งไม่อึดอัด และเพิ่มโต๊ะกลางที่ดีไซน์ให้วัสดุที่ใช้เป็นกระจก ช่วยเพิ่มให้ห้องนี้ดูหรูขึ้นค่ะ

ส่วนทานข้าว

ห้องอาหาร

ห้องอาหาร

ส่วนทานข้าว : เลือกใช้โต๊ะที่เป็นสแตนเลส ท๊อปเป็นหินอ่อนสีดำ และเลือกใช้เก้าอี้สีขาว เพิ่มจุดเด่นให้ห้องนี้ด้วยแชนเดอร์เรียทรงกลม

ห้องนอน 1

ห้องนอน

ห้องนอน 1 : เหมาะสำหรับทำเป็นห้องเด็ก ทางโครงการเลือกใช้เตียง 3 ฟุดครึ่งตกแต่งห้องนี้ เพราะพื้นที่ห้องนี้ค่อนข้างแคป จึงเลือกใช้เตียงที่มีขนาดเล็กในการตกแต่ง 

ห้องนอน 2

ห้องนอน

ห้องนอน 2 : ห้องนี้พื้นที่จะใหญ่ขึ้นมาหน่อย สามารถตกแต่งด้วยเตียง 5 ฟุตได้ ห้องนี้เหมาะกับเป็นห้องวัยรุ่น ทางโครงการเลือกใช้สีฟ้าครามในการตกแต่ง ทำให้ห้องนี้ดีมีสีสัน แต่ก็แฝงความเท่ลงไปด้วยสีของตู้เสื้อผ้า และของตกแต่งภายในห้องค่ะ

ห้องนอนใหญ่

08

09

ห้องนอนใหญ่ : ตกแต่งคุมโทนด้วยสีขาวครีม หัวเตียงบุด้วยนวมสีขาว เก้าอี้ข้างหัวเตียงเป็นเก้าอี้นวมปักหมุดรอบเก้าอี้ด้วยหมุมสีทอง ทำให้ห้องดูน่านอนและชิคขึ้นอีกด้วยค่ะ