เปิด บ้าน 50 ล้าน มารีกุญชร โครงการบ้านในตัวเมืองเชียงใหม่

Home / แบบบ้าน / เปิด บ้าน 50 ล้าน มารีกุญชร โครงการบ้านในตัวเมืองเชียงใหม่

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปเปิด บ้าน 50 ล้าน มารีกุญชร โครงการบ้านในตัวเมืองเชียงใหม่กันคะ บ้าน 50 ล้าน ที่เราพูดถึงถูกสร้างขึ้นบนที่ดิน 40 ไร่ ของโครงการฮิมมา เพรสทีจลิฟวิ่ง เป็นโครงการที่พักอาศัยที่ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดความเชื่อในจักรวาลวิทยาวิถีชาวพุทธ และความคิดที่จะสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้ลูกบ้านอีกด้วย ภายในโครงการมีสุนทรีภาพ และแห่งการใช้ชชีวิต ที่ถูกกลั่นกรองในทุกกระบวนการคิต เพื่อออกแบบพัฒนาให้มีความหรูหราแต่อยู่ภายใต้สภาพแวดล้อมที่สวยงาม สงบ ร่มเย็น ปลอดภัย ใจกลางเมืองเชียงใหม่ค่ะ ว่าแล้วเราไปดูหน้าตาของตัวบ้านมารีกุญชร กันเลยดีกว่าว่าจะสวยงามแค่ไหนค่ะ

เปิด บ้าน 50 ล้าน มารีกุญชร โครงการบ้านในตัวเมืองเชียงใหม่

เปิด บ้าน 50 ล้าน มารีกุญชร โครงการบ้านในตัวเมืองเชียงใหม่

วารีกุญชรเป็นชื่อบ้านหลังนึงในโครงการนี้ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 655 ตรม. ลักษณะบ้านจะมี 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ 1 สระว่ายน้ำ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 36 ล้านบาท

มาพบกับภายในบ้านกันบ้าง

16

ภายในบ้านเปิดประตู้เข้ามาจะพบกับ ส่วนโถงของตัวบ้านเป็นส่วนที่เชื่อมระหว่างห้องครัว และทางเดินไปยังเรือนนอนอีก 1 หลัง ส่วนห้องรับแขกจะเป็นการเล่นระดับขึ้นไปจากตัวห้องโถง

ห้องรับแขก

14

12

ห้องรับแขก : จะอยู่ติดกับห้องรับประทานอาหาร ภายในห้องรับแขกตกแต่งด้วยโทนสีขาว เพื่อให้มองแล้วสบายตา พื้นปูด้วยหินอ่อนนำเข้าจากอิตาลีที่มีลายของหินอ่อนที่ชัดเจน

13

ห้องรับประทานอาหาร : จะมีประตูสามารถเปิดไปชมวิวหลังบ้านได้ และกระจกที่ใช้ภายในบ้านจะเป็นกระจกที่ป้องกันความร้อนเข้ามาภายในตัวบ้านด้วยกระจกตัดแสง จึงช่วยลดไอร้อนได้เป็นอย่างดี

11

โถงบันไดทางโครงการเลือกใช้ไม้สักในการออกแบบและเป็นวัสดุหลักของบันได และวอลเปเปอร์เลือกใช้ของเวอซาเช่ทั้งหลัง เรียกได้ว่าแค่บันไดบ้าน กับวอล์เปเปอร์ที่ทางโครงการให้ก็คุ้มค่ากับราคาบ้านแล้วค่ะ

โถงนั่งเล่นชั้นสอง

10

ห้องทำงาน

05

ห้องรับแขกมองจากมุมสูง

09

ห้องนอนใหญ่

 

07

06

08

ห้องนอนใหญ่ : จะอยู่ติดกับระเบียง สามารถเปิดประตูระเบียงออกไปจะเห็นวิวภูเขาของเมืองเชียงใหม่ได้อย่างสวยงาม พื้นของห้องนอนใหญ่ปูด้วยพื้นไม้ลามิเนตขนาด 12 มิล วอล์เปเปอร์ก็เป็นของยี่ห้อเวอซาเช่เช่นเดี่ยวกับส่วนอื่นของบ้าน

ห้องนอน 1

04

ห้องน้ำ 

03

บ้านวารีกุญชร วิจิตรตระการตาด้วยการออกแบบที่มีความเฉพาะตัว บ้านสวยที่มีดีไซน์โด่ดเด่นด้วยการนำความงามของเสาไม้หน้าบ้านมาเป็นเอกลักษณ์ของตัวบ้าน และเทคนิคการวางผังบ้านแบบเล่นระดับพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัวเสริมความภูมิฐานด้วยระเบียงสวย และสระว่ายน้ำดีไซน์หรู ข้อดีของโครงการนี้คือท่านซื้อบ้านแล้ว สามารถระบุได้ว่าต้องการสระว่ายน้ำกว้าง หรือยาวแค่ในภายในพื้นที่ดินของบ้านท่านค่ะ