โดดเด่นไม่ซ้ำใคร! ไอเดีย บ้านสำเร็จรูป ในคอนเซ็ปต์ Studio ร่วมสมัย

Home / แบบบ้าน / โดดเด่นไม่ซ้ำใคร! ไอเดีย บ้านสำเร็จรูป ในคอนเซ็ปต์ Studio ร่วมสมัย

5 ปีที่ผ่านมานี้ ถือว่าเป็นยุคทองของวงการอสังหาริมทรัพย์จริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด ต่างก็ได้รับความสนใจมาก อาจจะด้วยการที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายมากกว่าสมัยก่อน หรือจะด้วยเหตุผลประการใดก็ตาม แต่ดูเหมือนคนที่ได้ประโยชน์มากที่สุดก็คือ ผู้บริโภค หรือ ลูกค้า! จะเห็นได้จากการปรับตัว พัฒนาออกแบบบ้านให้มีความหลากหลาย และตรงกับความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุด จึงไม่แปลกใจว่าในปัจจุบันนี้จะมีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับเรื่องบ้านออกมาให้เห็นกันแทบทุกวัน

วันนี้ก็เช่นกัน กับปรากฏการณ์ไอเดีย บ้านสำเร็จรูป ที่แอดมินขอการันตีถึงความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริงๆ เพราะถูกพูดถึงเป็นอย่างมากกับสไตล์การออกแบบที่ชวนให้สะดุดตา โดย GOODSPACE prefab บอกกับเราถึงความตั้งใจสร้างบ้านนี้ขึ้นมาจากคอนเซ็ปต์ “#‎GOODSPACE‬ คือโรงงานผลิตบ้าน ‪#‎PREFAB‬ หรือ ‪#‎บ้านสำเร็จรูป‬ ที่รวมเอาสตูดิโออกแบบสมัยใหม่ เข้าไปรวมกับโรงงานผลิตบ้านมาตราฐานสูง ”

1

ออกแบบบนพื้นฐานของคณิตศาสตร์ โดยนอกจากจะคำนึงถึงความสวยงามแล้ว ยังแปลกออกไปจากที่อื่น ด้วยการออกแบบบ้านจากภายในทั้งหมด กำหนดขนาดห้องเก็บของก่อนจะออกแบบห้องนั่งเล่น ด้วยความคิดที่ว่าบ้านจะสวยได้ ต้องเริ่มจากความเป็นระเบียบก่อน

2 7 8

ดีเทลการออกแบบชิ้นส่วนบ้าน ออกแบบและสั่งตัดเอง(LASER CUTING) ดังนั้นสิ่งที่อยู่ในบ้านจะแปลกตา แปลกหน้า กว่าที่อื่น และรับรองว่าแปลกกว่าไม่ใช่แค่สร้างเอกลักษณ์ แต่สามารถใช้งานจริงได้ดีกว่าแน่นอน

3

การทำบ้านสมัยใหม่ เพื่อภูมิอากาศเมืองไทย อย่างที่เราทุกคนรู้กันว่าดวงอาทิตย์เมืองไทย ขึ้นชื่อว่าเป็นดวงอาทิตย์ที่ร้อนที่สุด จึงจำเป็นต้องสร้างระบบหลังคาที่ดีที่สุด นั่นก็คือ SAFARI ROOF™ ระบบหลังคาสองชั้น ที่จะสามารถพบได้ในอาคารระดับHI-END แต่ GOODSPACE prefab ยกมาทั้งระบบเพื่อใส่ในบ้านสำเร็จรูปของเขา โดยระบบหลังคาชั้น ระบบการระบายความร้อน และระบบฉนวนในหลังคาชั้นล่าง ทั้งสามอย่างทำงานรวมกันเรียกว่า การกันความร้อนแบบระบบ PASSIVE

2 4 5 6 9 10 11

สำหรับท่านใดที่สนใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องราคา เพราะบ้านรุ่นซัมเมอร์ มีให้เลือกถึง 3 ขนาด คือ

1. SUMMER27.0(ขนาดสตูดิโอ)

2. SUMMER38.5(ขนาดเคบิน)

3. SUMMER50.0(ขนาดวิลล่า)

ในราคาเริ่มต้นที่ 550,000 บาทเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม : GOODSPACE prefab