บ้านไม้สำเร็จรูป Relax Home

Home / แบบบ้าน / บ้านไม้สำเร็จรูป Relax Home

⌈วันนี้ Decor.MThai ได้หยิบเรื่องราวจากหนังสือ Life and Home เป็นเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับ บ้านไม้สำเร็จรูป Relax Home บ้านไม้ Wood Mood มาให้เพื่อนๆ ชมกันค่ะ

บ้านไม้สำเร็จรูป Relax Home

บ้านหลังที่สองที่มีไว้ตอบโจทย์การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสำหรับพักพิงยามเหนื่อยล้าจากการทำงาน” เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยวาดฝันการมีบ้านพักตากอากาศเป็นของตัวเองสักหลัง และความฝันนั้นอาจไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อม หรือยุ่งยากอีกต่อไป หากทุกคนได้ทำความรู้จักกับบ้านไม้สำเร็จรูปจาก “Wood Mood”

บ้านไม้สำเร็จรูป Relax Home

บ้านไม้สำเร็จรูป Relax Home

บ้านไม้สำเร็จรูป Relax Home

Wood Mood : บ้านไม้สำเร็จรูปจาก Wood Mood คือบ้านระบบโมดูล่าร์ ที่มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่องการก่อสร้างในระยะเวลาอันรวดเร็ว สามารถสร้างเสร็จภายใน 15-30 วัน จึงช่วยลดภาวะค่าใช้จ่าย และต้นทุนในการขนส่งได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมี Low Price Warranty หากเจอบ้านราคาที่ถูกกว่า ยินดีคืนเงินภายใน 1 ปี (กรณีวัสดุ และมีมาตรฐานเทียบเท่า)

home05

home03

การออกแบบที่ได้มาตรฐานสากล : เพราะบ้านไม้สำเร็จรุปของ Wood Mood ถูกออกแบบด้วยโปรแกรมที่มีมาตรฐาน Mitex 2020 ของอเมริกา ทั้งการคำนวณโครงสร้างหลังคาให้สามารถรับแรงลมได้ 118 KM/h ขึ้นไป เพื่อให้ได้บ้านที่สามารถอยู่อาศัยได้อย่างปลอดภัย พร้อมห้องน้ำสำเร็จรูปช่วยลดปัญหาการรั่วซึมจึงทำให้ผู้อยู่อาศัยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกทาง ทั้งนี้เจ้าของบ้านยังสามารถกำหนดฟังก์ชั่นของบ้านเองได้ เพื่อให้ได้มาซึ่งบ้านที่ถูกใจมากที่สุด และรุปทรงหลังคาที่มีให้เลือกมากมาย ปรับเปลี่ยนสไตล์บ้านได้อย่างลงตัว รวมทั้งการต่อเติม ถอนย้าย ก็ทำได้อย่างง่ายดายเช่นกัน

home

วัสดุไม้แท้ : นอกเหนือจากการก่อสร้างที่ถูกต้องตามหลักสากลแล้ว วัสดุ คือจุดเด่นอีกอย่างของ Wood Mood เพราะมีชนิดของไม้ให้เลือกมากมายถึง 50-60 สปีชี่จากทั่วโลก เป็นไม้แท้จากป่าปลูก ที่ผ่านกรรมวิธีในการอัดน้ำยาเข้าเนื้อไม้ เพื่อลดการปิดงอ ขยายตัว สามารถนำมาตกแต่งได้ทั้งงานภายนอกที่ต้องเจอแดดร้อน ลมฝนของสภาพภูมิอากาศเมืองไทย และงานภายใน สามารถป้องกันปลวกมอด ราได้นานนับ 20 ปี จึงมั่นใจได้ในเม็ดเงินที่ลงทุนลงไป เพื่อบ้านตากอากาศดีๆ สักหลัง