บ้านเคลื่อนที่ ภายในเฟอร์นิเจอร์พับเก็บได้สุดเจ๋ง

Home / แบบบ้าน / บ้านเคลื่อนที่ ภายในเฟอร์นิเจอร์พับเก็บได้สุดเจ๋ง

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับ บ้านเคลื่อนที่ ภายในเฟอร์นิเจอร์พับเก็บได้สุดเจ๋ง กันค่ะ บ้านขนาดเล็กนี้ถูกออกแบบให้สามารถย้ายได้ ขนาด 24′ x 8’6″ x 13’6 ภายในมีลิ้นชักที่สามารถดึงออกมากลางเป็นโต๊ะขนาด 8 คนนั่งได้สบายๆ ว่าแล้วเราไปชมบ้านเคลื่อนที่หลังนี้กันเลยค่ะ

บ้านเคลื่อนที่ ภายในเฟอร์นิเจอร์พับเก็บได้สุดเจ๋ง

บ้านเคลื่อนที่ ภายในเฟอร์นิเจอร์พับเก็บได้สุดเจ๋ง

Alpha tiny home1

บ้านเคลื่อนที่หลังนี้มีขนาด  24′ x 8’6″ x 13’6 มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และยังมีพื้นที่ระเบียงนั่งเล่นอีกด้วยค่ะ

ห้องครัว และห้องนั่งเล่น

new-frontier-tiny-homes_alpha_3

new-frontier-tiny-homes_alpha_5

ห้องนั่งเล่น : จะอยู่ตรงกลาง เป็นส่วนที่เชื่อมต่อกับมุมห้องครัว และห้องน้ำ การแบ่งโซนระหว่างห้องทางดีไซน์เนอร์ออกแบบให้ฝั่งขวาเมื่อเราเดินเข้ามาในห้องจะเป็นห้องน้ำที่มีประตูบานเล็กๆ กั้น และด้านขวามือทำเป็นบันไดขึ้นไปยังห้องครัว และบันไดยังสามารถดึงออกมาประกอบให้กลายเป็นโต๊ะกินข้าวขนาดใหญ่ได้อีกด้วย

โต๊ะกินข้าว

4371+W+Old+Hickory+Blvd-print-129-157-058+Alpha+Final-4200x2804-300dpi

4371+W+Old+Hickory+Blvd-print-131-168-066+Alpha+Final-4200x2804-300dpi

new-frontier-tiny-homes_alpha_18

ลิ้นชักที่เป็นบันไดทางขึ้นห้องครัว สามารถดึงออกมา และประกอบให้เป็นโต๊ะกินข้าวขนาดสามารถนั่งได้ถึง 8 คน เรียกว่าเป็นไอเดียที่สุดยอดมากๆ เลยค่ะ

ห้องครัว

new-frontier-tiny-homes_alpha_7

ห้องครัว : ตกแต่งด้วยไม้ และสีขาวมีชั้นวางบริเวณพื้นที่ด้านบนของตู้ และด้านข้าง เป็นการออกแบบที่ใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้ทุกตารางนิ้วเลยนะคะ

ห้องนอนและห้องน้ำ

new-frontier-tiny-homes_alpha_12

new-frontier-tiny-homes_alpha_14

ห้องนอนและห้องน้ำ : จะอยู่ในโซนเดียวกัน ห้องน้ำจะอยู่ด้านล่าง ยกพื้นขึ้นอีกชั้นให้กลายเป็นห้องนอน ภายในห้องน้ำยังมีเครื่องซักผ้า เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้อาศัยอีกด้วยค่ะ

new-frontier-tiny-homes_alpha_20

เรียกได้ว่าบ้านเคลื่อนที่หลังนี้มีครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ทุกตารางนิ้วของบ้านนำมาใช้ประโยชน์ได้ทุกส่วน และยังเพิ่มลูกเล่นเฟอร์นิเจอร์พับเก็บได้เข้าไปทำให้บ้านดูมีคุณค่ามากขึ้นอีกด้วยค่ะ

ขอบคุณ : http://www.newfrontiertinyhomes.com