ทาวน์โฮม แต่งบ้าน

ไอเดียแต่ง ทาวน์โฮม สามชั้น ให้เพอร์เฟ็คท์ ด้วยโทนสีขาวดำ

Home / แบบบ้าน / ไอเดียแต่ง ทาวน์โฮม สามชั้น ให้เพอร์เฟ็คท์ ด้วยโทนสีขาวดำ

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับ ไอเดียแต่ง ทาวน์โฮม สามชั้น ให้เพอร์เฟ็คท์ ด้วยโทนสีขาวดำ กันค่ะ ทาวน์โฮมหลังนี้เป็นโครงการ บ้านกลางเมือง งามวงศ์วาน ออกแบบโดยบริษัท มะโน ดีไซน์ ใช้งบประมาณในการตกแต่ง 5 แสนกว่าบาท ร่วมงานต่อเติมห้องครัวบริเวณส่วนซักล้างด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการตกแต่งที่ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน และผนังแต่ละส่วนสามารถใช้งานเก็บของได้อีกด้วยนะคะ

ไอเดียแต่ง ทาวน์โฮมสามชั้น ให้เฟอร์เพค ด้วยโทนสีขาวดำ

ห้องนั่งเล่น : บริเวณนี้จะมีบานเลื่อนเล็กๆ ซ้อนอยู่บริเวณประตูห้องเก็บของ ช่วยซ้อนประตูห้องเก็บของเดิมให้ดีไซน์ทั้งหมดเข้ากับตัวห้อง ชั้นวางทีวีเลือกใช้เป็นตู้ลอย และกรุผนังออกมาให้ช่องตรงบริเวณที่วีมีช่องเก็บสายไฟทำให้สายไฟไม่รกหูรกตาค่ะ

ห้องครัว : เป็นส่วนที่ต่อเติมยืดออกมาบริเวณซักล้างหลังบ้าน ห้องครัวก็ยังคุมโทนด้วยสีขาวดำ หน้าบานเปิดทั้งหมดสามารถเก็บของได้ มีช่องโล่งที่ไม่มีหน้าบานประตูตู้เพื่อง่ายต่อการใช้งาน เวลาจะหยิบของใช้ที่จำเป็น และใช้บ่อยๆ ค่ะ

14391026_982097231901276_1451030864150252994_n

ทาวน์โฮม

ห้องนอน : กรุงผนังหัวเตียงขึ้นมาเพื่อให้ไว้เก็บของได้ และมุมขวามือออกแบบให้เป็นมุมโต๊ะทำงาน ที่สามารถมองออกไปและเห็นวิวด้านนอกบ้านได้ ฝั่งผนังทีวี ก็ออกแบบให้เป็นตู้ที่สามารถเก็บของได้ ถัดไปอีกนิดก็เป็นตู้เสื้อผ้า หน้าบานติดกระจกเพิ่มความสวยงามให้กับตัวตู้

 

ขอบคุณภาพ : มะโน ดีไซน์