บ้านเดี่ยว หินอ่อน

บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พร้อมลิฟต์ในตัว โครงการ ไทคูน ออฟฟิเซีย กาญจนาภิเษก – จรัญสนิทวงศ์ 13

Home / แบบบ้าน / บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พร้อมลิฟต์ในตัว โครงการ ไทคูน ออฟฟิเซีย กาญจนาภิเษก – จรัญสนิทวงศ์ 13

บริษัท นอร์มมาร์ค จำกัด เปิดตัวโครงการ บ้านเดี่ยว สุดหรู บนถนนกาญจนาภิเษก และจรัญสนิทวงศ์ 13 ภายใต้แบรนด์ “ไทคูน ออฟฟิเซีย” มุ่งนำเสนอโครงการบ้านรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์แนวทางการใช้ชีวิตที่หลากหลายอย่างลงตัว ด้วยพื้นที่พักอาศัยที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้พักอาศัย เน้นเจาะกลุ่ม เป้าหมายระดับไฮเอนด์ที่ต้องการพื้นที่อยู่อาศัยที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของตนเอง

บ้านเดี่ยว ไทคูน ออฟฟิเซีย

ตัวบ้านมีการออกแบบสถาปัตยกรรมภายนอกในสไตล์ยูโรเปียนอินดัสเทรียล โดยใช้โครงสร้างแบบอินดัสเทรียลผสมผสานกับความหรูหราแบบยูโรเปียนด้วยหินอ่อนจากอิตาลี ซึ่งออกแบบโดย PAA ตกแต่งภายในโดย PIA และแลนด์สเคปจาก Shma จึงให้ความรู้สึกทันสมัยและพิถีพิถันในรายละเอียด คำนึงถึงประโยชน์จากพื้นที่ใช้สอยสูงสุด และความสะดวกสบายของผู้อาศัย อาทิ บ้านทุกหลังมาพร้อมลิฟต์โดยสารและการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ตกแต่ง อย่างหรูหรา เป็นต้น โครงการบ้านเดี่ยว ไทคูน ออฟฟิเซีย จึงน่าจะตอบโจทย์กลุ่มผู้อยู่อาศัยระดับบนที่มองหาบ้านที่เหมาะกับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งเรื่องงาน และครอบครัว โดยไทคูน ออฟฟิเซีย

ห้องนั่งเล่น

บ้านเดี่ยวไทคูน ออฟฟิเซีย เป็นบ้านขนาด 3 ชั้น พร้อมลิฟต์ในตัว ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 45 ล้านบาท และมูลค่าโครงการรวม 400 ล้านบาท ตั้งอยู่ระหว่างถนนกาญจนาภิเษก และจรัญสนิทวงศ์ 13 ประกอบด้วย

ห้องในบ้าน

บ้านแบบ Type A ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอย 398 ตร.ม. ที่ดิน 100 ตร.ว. มี 4 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 2 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้าน 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องทำงาน 1 ห้องเก็บของ และที่จอดรถ 6 คัน

ห้องประชุม

และบ้านแบบ Type B พื้นที่ใช้สอย 636 ตร.ม. ที่ดิน 160-175 ตร.ว. มี 5 ห้องนอน  10 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 2 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้าน 2 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องทำงาน 2 ห้องเก็บของ และที่จอดรถอีก 10 คัน

ห้องนอนใหญ่ห้องนอนใหญ่

ห้องนอน

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมตัวอย่างการตกแต่งและบรรยากาศโครงการ ตลอดจนสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ ไทคูน ออฟฟิเซีย ได้ที่สำนักงานขาย ณ โครงการ ไทคูน ออฟฟิเซีย กาญจนาภิเษก-จรัญสนิทวงศ์ 13