รีโนเวทบ้าน ยุค 80 และนี่คือ บ้านหลังเดิม เพิ่มเติมคือ ความโปร่ง

Home / แบบบ้าน / รีโนเวทบ้าน ยุค 80 และนี่คือ บ้านหลังเดิม เพิ่มเติมคือ ความโปร่ง
Renovate ตกแต่งภายใน ทาสี บ้าน รีโนเวท รีโนเวทบ้าน รีโนเวทบ้านเก่า ห้องครัว ห้องนั่งเล่น

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าบ้านสมัยก่อน ล้วนเต็มไปด้วยเสน่ห์ มีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง ใช้วัสดุที่ดี และมีกลิ่นอายของประวัติศาสตร์ ซึ่งทุกข้อเหล่านี้มีอยู่ครบใน The Cardinal House บ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นในปี 1980 จากฝีมือการออกแบบโดยเจ้าของบ้านคนเก่า และได้รับการ รีโนเวทบ้าน โดย Lanie และ Brent ผู้ต้องการคงเสน่ห์และโครงสร้างบางส่วนของบ้านไว้

รีโนเวทบ้าน

ทั้งคู่ได้ปรับผังของบ้านโดยเคลื่อนย้ายผนังเพียงไม่กี่แห่ง พวกเขาจัดการเปลี่ยนวอลเปเปอร์และทาสีใหม่ โดยเลือกใช้โทนสีขาวมาผสมผสานกับพื้นและตู้ไม้ภายในบ้าน ให้อารมณ์ที่ทันสมัยแต่ยังคงอบอุ่น และยังสว่าง สะอาดตากว่าเดิม

บ้าน

ผนังสีขาวเพิ่มพื้นที่ให้กับห้องได้มากจนเกือบเหมือนกับไม่ใช่ห้องเดิมที่เคยเป็น รวมถึงบานหน้าต่างกว้างที่เรียงรายให้แสงธรรมชาติเข้ามาได้อย่างเต็มที่ ส่วนสีเทาที่เลือกใช้สำหรับทาบนผนังก็เข้มพอที่จะทำให้ห้องดูใกล้ชิดกันมากขึ้น และจุดสำคัญคือรายละเอียดบนแผ่นไม้ที่เรียงรายให้ความรู้สึกอบอุ่น

ห้องครัว

 

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

น่าอยู่มากจริงๆ กับจุดเด่นที่เป็นโครงสร้างและสไตล์ของบ้านแบบเก่าที่ยังคงหลงเหลืออยู่ ผสานกับโทนสีและการตกแต่งแบบสมัยใหม่ แค่เปลี่ยนโทนสีและผังของบ้านนิดหน่อย ผลที่ออกมาก็เวิร์คสุดๆ ใครมีบ้านเก่าก็ลองเปลี่ยนโทนสีของบ้านดูนะคะ เพราะพลังของมันจะทำให้บ้านของคุณเปลี่ยนแปลงไปได้มากกว่าที่คิด

 

ที่มาจาก  www.apartmenttherapy.com