รีวิวคฤหาสน์ราคา 29 ล้าน งานดีไซน์ เลิศหรู จนอยากครอบครอง

Home / แบบบ้าน / รีวิวคฤหาสน์ราคา 29 ล้าน งานดีไซน์ เลิศหรู จนอยากครอบครอง

คราวนี้ขอพาไปเยี่ยมชม โครงการ THE PALAZZO ศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นโครงการที่หรูและใหญ่ที่สุดของ เอพี ไทยแลนด์ แต่ขอกระซิบบอกราคาเบาๆ กันก่อนเลย ว่าเริ่มต้นที่ 29 – 60 ล้านบาทเท่านั้นจ้า จะ รีวิวคฤหาสน์ราคา 29 ล้าน ทั้งที ต้องไปดูหน่อยว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้ราคากระโดดมาถึงหลักนี้ได้

1. ทำเลทองผืนสุดท้ายบนย่านศรีนครินทร์

บอกเลยว่าตั้งอยู่บนที่ดินทำเลที่ดีที่สุดของถนนศรีนครินทร์จริงๆ ไม่ไกลความเจริญ จากถนนใหญ่ถึงโครงการเพียง 700 เมตรเท่านั้น แต่พอเข้ามาข้างในแล้วกลับเงียบสงบอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งยังรายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ด้านหลังติดโครงการแก้มลิงตามพระราชดำริฯ บึงหนองบอน ขนาบข้างด้วยสวนวนธรรม และสนามกอล์ฟศรีนครินทร์ ร่มรื่นในความเจริญแบบนี้หาได้อีกที่ไหน บนพื้นโครงการทั้งหมดรวม 31 ไร่ มีบ้านเพียง 52 ยูนิตเท่านั้น ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 Type ด้วยกัน คือ

  • ANTONIO (Type เล็ก) พื้นที่บ้าน 102 ตารางวา พร้อมพื้นที่ใช้สอย 391 ตารางเมตร ราคาเริ่มที่ 29 ล้านบาท
  • MONTICELLO (Type กลาง) พื้นที่บ้าน 125 ตารางวา พร้อมพื้นที่ใช้สอย 528 ตารางเมตร ราคาเริ่มที่ 35 ล้านบาท
  • LORENZO (Type ใหญ่) พื้นที่บ้าน 160 ตารางวา พร้อมพื้นที่ใช้สอย 547 ตารางเมตร ราคาเริ่มที่ 42 ล้านบาท

2. การดีไซน์เฉพาะตัว

เหตุผลต่อมาคือ การดีไซน์แบบบ้าน เพราะเอพี ไทยแลนด์ เลือกใช้สไตล์ American Neo Classic เป็นสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จุดเด่นของบ้านสไตล์นี้ คือมีความคุมโทน จะใช้โทนสีเดียวกันทั้งหลัง หรือถ้าอยากจะใช้สีตัดกันจริงๆ ก็จะไม่เลือกที่โดดกันเกินไป ภายนอกบ้านดูแล้วสบายตาเพราะมีความสมมาตรเท่ากันทุกส่วน (Symmetrical Shape) ประตูอยู่กลางบ้าน หน้าต่างซ้ายขวาเท่ากัน โดยเฉพาะหน้าบ้านจะเด่นสะดุดตาด้วยจั่วสามเหลี่ยม (Triangular Pediment) รอบบ้านจะใช้เสาที่สูงขึ้นเต็มเพดาน (Tall Column) มีแนวระเบียงรอบตัวบ้านสามารถนั่งเล่น และชมบรรยากาศสวนได้รอบ (Balcony) และสุดท้ายคือมีบานหน้าต่างรอบตัวบ้าน ช่วยระบายอากาศ และเปิดรับแสงได้ครบทุกพื้นที่

3. การจัดสรรฟังก์ชันภายใน

สัดส่วนภายในถูกออกแบบด้วยคอนเซปต์ ‘Masterpiece for Generations’ ให้เหมาะกับทั้ง 3 เจนเนอเรชั่น ได้แก่ เด็ก ผู้สูงอายุ และวัยทำงาน การแบ่งสัดส่วนนี้คำนึงถึงความต้องการของทุกช่วงวัยให้สามารถใช้พื้นที่ร่วมกันได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยการเลือกวัสดุตกแต่งที่มีคุณภาพ เน้นผนังหินอ่อน โต๊ะหินอ่อน ประโยชน์เพื่อความสวยงามและความคงทน ส่วนเฟอร์นิเจอร์เลือกใช้ที่มีคุณภาพและให้เข้ากันกับแบบบ้าน เพื่อเพิ่มระยะเวลาการใช้ให้นานขึ้น สามารถใช้ไปยาวๆ ถึง 3 เจนฯได้เลย

ห้องโถงที่สูงเกือบ 7  เมตร พร้อมกระจกสูงรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ การทำบ้านที่มีโถงสูง ช่วยเพิ่มความกว้างให้ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี
ห้องครัวขนาดกว้างขวางที่สามารถจุคนได้มากสุดถึง 18 คน เรียกว่าชวนเดอะแก๊งค์เพื่อนมาปาร์ตี้กันได้สบายๆ
ห้องนั่งเล่นที่ชั้นล่าง ถึงแม้ของจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้น แต่ด้วยหน้าต่างที่มากช่วยให้ห้องดูโล่งขึ้น พร้อมใช้ของตกแต่งประเภททองเหลืองให้เข้ากับแบบบ้าน
Master Bedroom ขนาดใหญ่ และพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ มีบานหน้าต่างที่ช่วยเพิ่มความโปร่งสบาย
Walk-in closet ในห้อง Master Bedroom แยกออกมาเป็นสัดส่วนไม่ต้องรบกวนพื้นที่ในห้องนอน
อ่างอาบน้ำเฉพาะห้อง Master Bathroom ใช้มุมใดมุมหนึ่งวางอ่างอาบน้ำ เพิ่มความรู้สึกอยากพักผ่อนยิ่งขึ้น
ห้องนอนเล็กอีก 4 ห้อง แบ่งเป็นที่ชั้นบน 3 ห้อง และชั่นล่างอีก 1 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว เน้นใส่เฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็น
พื้นที่ส่วนกลางชั้น 2 สำหรับทุกคนในครอบครัว สามารถเปลี่ยนเป็นมุมหนังสือ มุมทำงาน หรือมุมของเล่นก็ได้
ห้องน้ำชาที่ถูกเปลี่ยนจากพื้นที่โล่งให้กลายเป็นห้องพิเศษที่ไม่ต้องมีประตูเปิด-ปิดให้ดูทึบ

4. สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่คลับ เฮ้าส์ ของหมู่บ้านยังอำนวยความสะดวกในเรื่องพื้นที่ส่วนกลางสำหรับพบปะพูดคุย พร้อมสระว่ายน้ำ ห้องประชุมหรือสังสรรค์ และ Social Bar ที่สามารถมาเอนจอยร่วมกันได้

หมดความสงสัยกับการ รีวิวคฤหาสน์ราคา 29 ล้าน ถ้าโครงการ THE PALAZZO ศรีนครินทร์ ราคาระดับนี้ เพราะด้วยเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวมาทั้งหมด ก็ถือว่าคุ้มราคามากๆ

THE PALAZZO ศรีนครินทร์ พร้อมเปิดให้เข้าชมโครงการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ราคาเริ่มต้น 29 – 60 ล้านบาท รายละเอียดเพิ่มเติม www.apthai.com หรือโทร 1623