ธรรมชาติ บันได บ้านตากอากาศ บ้านต้นไม้ บ้านพัก ประตู หน้าต่าง ห้องน้ำ เพดาน

เก๋ให้สุด บ้านต้นไม้ ทรงลูกสนที่ออกแบบให้ชมวิวแบบ 360 องศา

Home / แบบบ้าน / เก๋ให้สุด บ้านต้นไม้ ทรงลูกสนที่ออกแบบให้ชมวิวแบบ 360 องศา

สูงขึ้นไปประมาณ 60 ฟุตในอากาศ บ้านต้นไม้ ทรงลูกสน ได้ถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน จากฝีมือนักออกแบบ Dustin Fieder บริษัท O2 Treehouse เพื่อเชื่อมโยงความรู้สึกระหว่างผู้เข้าพักและธรรมชาติอย่างเหนียวแน่น ถึงแก่น ท่ามกลางป่าไม้เนื้อแดง โดดเด่นด้วยเกล็ดหน้าต่างทรงเพชรที่ถูกนำมาประกอบลดหลั่นให้ระดับชั้นเข้าด้วยกัน ทำให้ผู้ที่อยู่ภายในสามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา วิวพาโนราม่าที่ตะลึงจนต้องอ้าปากค้าง

บ้านต้นไม้

โดยบ้านต้นไม้หลังนี้ สามารถเข้า- ออกได้จากการขึ้นบันได ด้วยความสูงชัน ก็อาจไม่เป็นที่แนะนำสำหรับผู้ที่กลัวความสูง ประตูของบ้านไม้ถูกซ่อนไว้ราวกับหลุมพราง เมื่อผ่านเข้าไปก็จะสามารถเห็นถึงโครงสร้างงานออกแบบอันน่าทึ่ง ซึ่งมองเฉยๆ อาจจะคาดคะเนไม่ได้ ว่าภายในบ้านกว้างขวางจนสามารถจุเตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียงได้อย่างสบายๆ ใต้เพดานกระจกที่จะทำให้ยามค่ำคืนของผู้ที่มาพักกลายเป็นคืนชมดาวชมจันทร์แสนเพอร์เฟกต์ และสามารถเริ่มต้นแสงแดดแรกในยามเช้าด้วยความสนุกสนานอย่างเต็มที่

บ้านพัก

อีกทั้งยังมีสะพานเล็กๆ ที่นำมาสู่ห้องน้ำซึ่งติดตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ข้างต้นไม้ ภายในใช้ไม้เป็นวัสดุหลักในการตกแต่ง มีฝักบัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ชักโครกและอ่างล้างหน้าอย่างครบครัน  พร้อมติดตั้งหน้าต่างขนาดใหญ่เพื่อทำให้การมาพักผ่อนมีความต่อเนื่องได้อย่างดี

ห้องน้ำ

เป็นบ้านต้นไม้ที่สวยงามสร้างสรรค์ และมีโครงสร้างโดดเด่นจับใจไม่เหมือนใครทีเดียวเชียว แล้วเพื่อนๆ คนไหนอยากมีบ้านต้นไม้ไว้ในครอบครอง ก็อย่าลืมคอมเม้นต์บอกรูปแบบบ้านต้นไม้ในฝันกันได้เลยนะคะ

ที่มา inhabitat.com