แบบบ้านเศรษฐสิริ ชัยพฤกษ์ โครงการบ้านเดี่ยวของแสนสิริ

Home / แบบบ้าน / แบบบ้านเศรษฐสิริ ชัยพฤกษ์ โครงการบ้านเดี่ยวของแสนสิริ

วันนี้ Decor.Mthai จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านเศรษฐสิริ ชัยพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ โครงการบ้านเดี่ยวของแสนสิริ ในแนวคิดแบบวิถีไทย ชีวิตหวนคืนกลับไปสู่วิถีแห่งความเรียบง่าย วิถีแห่งไทยนำภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมมาตีความใหม่ปรับเปลี่ยนรูปแบบให้สอดคล้องกับความเป็นโมเดิร์น มองลึกเข้าไปในทุกรายละเอียด ตั้งแต่แนวคิดที่มีสายลมเป็น ‘แกนของชีวิต’ สะท้อนลักษณะพื้นที่เดิมที่เป็นพื้นที่การเกษตรอันอุดมสมบูรณ์ นำความอ่อนช้อยอันเป็นเอกลักษณ์ของศิลปะไทยมาคลี่คลายให้กลายเป็นดีไซน์ร่วมสมัย เพราะไม่ว่าภายนอกเราจะมีชีวิตทันสมัยอย่างไรแต่ความเป็นไทยนั้นยังคงอยู่ในจิตวิญญาณ และยังมีทำเลศักยภาพที่รองรับคนเมืองอีกด้วยค่ะ

แบบบ้านเศรษฐสิริ ชัยพฤกษ์ โครงการบ้านเดี่ยวของแสนสิริ

แบบบ้านสิริญาดา

แบบบ้านเศรษฐสิริ สิริญาดา

สิริญาดา

แบบบ้านสิริญาดา : พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ครัวไทยแยกส่วน และที่จอดรถ 2 คัน

 แบบบ้านสิริกานดา
 แบบบ้านสิริกานดา
 แบบบ้านสิริกานดา
 แบบบ้านสิริกานดา : พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทยแยกส่วน และที่จอดรถ 2 คัน
แบบบ้านสิริลัดดา
แบบบ้านสิริลัดดา
แบบบ้านสิริลัดดา
แบบบ้านสิริลัดดา : พื้นที่ใช้สอย 203 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทยแยกส่วน ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน
แบบบ้านสิรินนทรี
สิรินนทรี
สิรินนทรี
แบบบ้านสิรินนทรี : พื้นที่ใช้สอย 282 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อนชั้นบนและชั้นล่าง ห้องพระ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทยแยกส่วน ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน
แบบบ้านเศรษฐสิริ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสองชั้นมาพร้อมกับคลับเฮ้าส์เอกลักษณ์เหนือระดับพร้อมสรรพด้วยสระว่ายน้ำกว้างและฟิตเนสหรู และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ โอบล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่น ให้คุณผ่อนคลายอย่างสดชื่นในวันสบายๆ แถมยังมีระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยมด้วยกล้อง CCTV, Pass Card ควบคุมการเข้า – ออก และ Security Guard ตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วยค่ะ
ขอบคุณข้อมูล : แสนสิริ