บ้านตัวอย่าง Centro รัตนาธิเบศร์ โครงการบ้านเดี่ยว

Home / แบบบ้าน / บ้านตัวอย่าง Centro รัตนาธิเบศร์ โครงการบ้านเดี่ยว

วันนี้ Decor.Mthai พาเพื่อนๆ ไปเปิด บ้านตัวอย่าง Centro รัตนาธิเบศร์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวของ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ที่ถนนบางกรวยไทรน้อย–รัตนาธิเบศร์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงบางใหญ่–บางซื่อสถานีบางพลูค่ะ

บ้านตัวอย่าง Centro รัตนาธิเบศร์ โครงการบ้านเดี่ยว

บ้านตัวอย่าง Centro รัตนาธิเบศร์

เริ่มต้นบ้านตัวอย่างหลังนี้ด้วยห้องรับแขกค่ะ

บ้านตัวอย่าง

ห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่น : เชื่อมต่อกับส่วนรับประทานอาหาร และส่วนของห้องครัว

บ้านตัวอย่าง

ห้องรับแขก : เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีโครงสร้างเป็นไม้ บุด้วยเบาะกำมะหยี่สีครีม และเพิ่มพรมสีครีมที่มีลวดลายเป็นสีเขียวหัวเป็ด ทำให้ห้องดูมีองค์ประกอบที่ครบครัน

ห้องครัว

บ้านตัวอย่าง

ห้องครัว : บ้านหลังนี้จะมีห้องครัว 2 แบบ คือห้องครัวไทยที่ไว้ทำกับข้าว และเคาน์เตอร์ที่มีไว้เตรียมอาหาร

b11

ห้องครัว : ห้องครัวตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน ทำให้ห้องที่แคบกลายเป็นห้องที่กว้างขึ้น และยังมีช่องหน้าต่างรอบห้อง เพื่อช่วยให้อากาศภายในห้องมีการถ่ายเทเข้ามามากยิ่งขึ้น

ทางเดินขึ้นชั้น 2

บ้านตัวอย่าง

ทางเดินขึ้น 2 : ถ้ามองจากบันไดด้านล่างขึ้นบันไดด้านบน จะเห็นตู้บิวท์อินปิดผิวด้วยกระจกเงา เพื่อเพิ่มความกว้างให้กับโถงทางขึ้น แต่ถ้ามองจากด้านบนลงด้านล่าง จะเห็นโคมไฟระย้าแล้วสวยแขวนอยู่บนเพดาน

ห้องนอนใหญ่

บ้านตัวอย่าง

บ้านตัวอย่าง

ห้องนอนใหญ่ : ตกแต่งโทนสีน้ำตาลเข้มเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ และเชื่อมต่อกับห้องแต่งตัว ห้องนี้เหมาะจะเป็นห้องนอนของผู้ใหญ่

บ้านตัวอย่าง

ห้องแต่งตัว : ตกแต่งด้วยโทนสีขาว – เท่า ตู้เสื้อผ้าปิดฝิวด้วยกระจกทำให้ห้องแต่งตัวดูหรูหราขึ้น

–มุมดก

ห้องนอน 2

บ้านตัวอย่าง

ห้องนอน 2 : ห้องนี้ก็ยังคงตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ แต่เฟอร์นิเจอร์ห้องนี้จะมีลูกเล่นที่เยอะกว่า และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวเป็นส่วนใหญ่เพื่อสะดวกแก่การเคลื่อนย้าย

ห้องนอน 3

บ้านตัวอย่าง

ห้องนอน 3 : หัวนอนกรุด้วยไม้และกระจกเงา มีหน้าต่างบานใหญ่อยู่ภายในห้อง ห้องนี้จึงมีอากาศถ่ายเทได้ดี และมีแสงส่องเข้ามาภายในห้องทำให้ห้องไม่มืด

โครงการ Centro รัตนาธิเบศร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น คลับเฮ้าส์หรูที่มีความสมบูรณ์แบบสูงสุด ตอบรับการพักผ่อนของชีวิตได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ Fitness Room + Sauna Room + Stream Room แยกชายหญิง และสวนพักผ่อนขนาดใหญ่สไตล์ “Tropical” ค่ะ

BY : ส้มโอ