บ้านโครงการเศรษฐสิริ ตัวอย่างบ้านเดี่ยว 2 ชั้นของแสนสิริ

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน, แบบบ้าน / บ้านโครงการเศรษฐสิริ ตัวอย่างบ้านเดี่ยว 2 ชั้นของแสนสิริ

วันนี้ Decor.Mthai จะพาเพื่อนๆ ไปเปิดตัวอย่าง บ้านโครงการเศรษฐสิริ บ้านเดี่ยวในเครือแสนสิริ ในแนวความคิดแบบวิถีไทย ชีวิตหวนคืนกลับไปสู่วิถีแห่งความเรียบง่าย วิถีแห่งไทยนำภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม มาตีความใหม่ปรับเปลี่ยนรูปแบบให้สอด คล้องกับความเป็นโมเดิร์น มองลึกเข้าไปในทุกรายละเอียด เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปชมบ้านตัวอย่างของโครงการกันนะคะ

บ้านโครงการเศรษฐสิริ

เริ่มต้นบ้านหลังนี้ด้วย “ห้องรับแขก” แสนสวย

ห้องรับแขก

  • ห้องรับแขกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดำ เทา เรียกได้ว่าเป็นโทนสีสไตล์โมเดิร์นก็ว่าได้ค่ะ นอกจากจะเลือกใช้โทนสีที่ดูทันสมัยไม่เฉยแล้ว ยังเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ที่แปลกตา อย่างเช่นโคมไฟที่มีขาตั้งที่เท่ เก๋ แต่เข้ากับห้องได้สวยอย่างลงตัว

ห้องต่อไปเป็น “ส่วนทานอาหาร”

ห้องรับประทานอาหาร

  • ส่วนทานอาหารตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีดีไซน์แปลกตา อย่างเช่นโต๊ะด้านข้างของมุมห้อง เป็นโต๊ะที่มีขา 8 ขาในโต๊ะตัวเดี่ยว และเพิ่มความหรูหราให้กับส่วนรับประทานอาหารด้วย

ถัดจากมุมทานอาหารจะเจอกับส่วนของ “ห้องนั่งเล่น”

ห้องนั่งเล่น

  • ถัดจากมุมทานอาหารมาจะเจอกับห้องนั่งเล่น ไว้สำหรับเป็นมุมพักผ่อนสำหรับคนในบ้าน ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

ห้องต่อไปเป็น “ห้องครัว”

ห้องครัว

  • ในส่วนของห้องครัวออกแบบให้มีทั้งส่วนเตรียมอาหารเบาๆ และห้องครัวไทยที่ไว้สำหรับทำอาหารหนักๆ เรียกได้ว่า ครบทุกฟังก์ชั่น การใช้งานจริงๆ ค่ะ

ห้องนอน 1

ห้องนอน 1

  • ห้องนอน 1 ตกแต่งเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยความสง่างาม เพราะเลือกใช้สีเข้มในการตกแต่งห้อง จึงทำให้ห้องดูเท่อย่างมีสไตล์

ห้องนอน 2

ห้องนอน 2

  • ห้องนอน 2 ออกแบบโดยยึดสีขาวในการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า หรือโต๊ะหัวเตียง ผนังก็ยังเลือกทาด้วยสีขาว และเพิ่มความสวยงามด้วยของตกแต่ง เช่น ผ้าม่าน ผ้าคลุมเตียงที่มีสีเข้ม

ห้องนอน 3

ห้องนอนใหญ่

  • ห้องนอน 3 ตกแต่งด้วยโทนสีครีม เพิ่มความอบอุ่นให้กับตัวห้อง ทำให้ห้องดูกว้างมองแล้วสบายตา เพิ่มความเข้มให้ห้องด้วยผ้าปูและหมอนอิงสีเทาช่วยให้ห้องดูไม่จืดจนเกินไป

ห้องสุดท้าย “ห้องนอนใหญ่”

บ้านโครงการเศรษฐสิริ

ห้องนอน

  • ห้องนอนใหญ่เลือกให้โทนสีครีมกับสีเทาผสมกัน ห้องจึงออกมานุ่มแต่เท่ มีทั้งความอบอุ่นและความหรูหรารวมอยู่ในห้องเดียว

โครงการบ้านเดี่ยวสองชั้น 4 ห้องนอน มาพร้อมกับคลับเฮาส์, สวนสาธารณะ, สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บนทำเลแจ้งวัฒนะ เติมเต็มความรู้สึกใหม่ๆ ในวันพักผ่อนได้ทุกวัน สดชื่นกับพื้นที่สีเขียวเป็นผ่อนคลายที่เหนือกว่า

 

BY : ส้มโอ