รีโนเวทคอนโดเก่า ให้น่าอยู่ด้วยการตกแต่งภายในใหม่

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / รีโนเวทคอนโดเก่า ให้น่าอยู่ด้วยการตกแต่งภายในใหม่

วันนี้ Decor.Mthai ได้นำไอเดียการ รีโนเวทคอนโดเก่า ให้น่าอยู่ ด้วยการตกแต่งภายในใหม่ มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ คอนโดห้องนี้ชื่อคอนโด สี่พระยาริเวอร์วิว เจ้าชื่อคุณเดียร์ ได้ใช้งบประมาณในการตกแต่งภายในเพียง 4 แสนบาท โดยจ้างบริษัท Indesign29 ในการออกแบบห้องนี้ .. เพื่อนๆ คงอยากเห็นแล้วใช่มั้ยคะว่าหน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร ตามมาดูกันเลยค่ะ

รีโนเวทคอนโดเก่า ให้น่าอยู่ด้วยการตกแต่งภายในใหม่

เริ่มต้นด้วย

ห้องนั่งเล่น

ภาพซ้ายคือก่อนรีโนเวท – ภาพขวา ภาพห้องที่รีโนเวทเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ไอเดียแต่งคอนโด

 คลิกที่ภาพ เพื่อขยายใหญ่นะคะ

รีโนเวทคอนโดเก่า

ห้องนั่งเล่น : เดิมไม่ได้จัดฟังก์ชันการใช้งานให้เป็นสัดส่วน ทางอินทรีเรียจึงได้จัด space ให้กับห้องนั่งเล่น และเพิ่มความโมเดิร์นให้ห้องนี้ด้วยการตกแต่งด้วยผนังไฮกรอส ทำให้ห้องดูสวยขึ้น

—–

ห้องครัว 

ภาพซ้ายมือ เป็นห้องครัวก่อนตกแต่งใหม่

ห้องครัว

ห้องครัว

ห้องครัว : เดิมตกแต่งด้วยตู้ไม้ธรรมดา ทางผู้ออกแบบจึงเพิ่มเทกเจอร์ให้ตู้ในห้องครัว เพื่อเพิ่มความทันสมัยให้กับห้องครัว และเลือกใช้ท็อปเคาน์เตอร์เป็นหินอ่อนสีดำเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด

—–

ห้องนอน

ห้องนอน

ห้องนอน

ห้องนอน : ห้องนอนเดิมเป็นตกแต่งง่ายๆ มีเพียงเตียงนอน และตู้เสื้อผ้า ผู้ออกแบบจึงตกแต่งใหม่ด้วยการจัดฟังก์ชันใหม่ และเพิ่มความมันวาวด้วยไฮกรอสสีดำทำให้ห้องดูหรูหราขึ้น

ชั้นวางทีวี

ชั้นวางทีวี

ชั้นวางทีวี : ออกแบบให้เป็นได้ทั้งที่แขวนทีวี และเป็นทั้งที่เก็บของ ชั้นวางของต่างๆ ส่วนใหญ่เคลือบผิวตู้ด้วยไฮกรอสสีดำ เพิ่มความสวย ความหรูหราให้กับคอนโดห้องนี้

เป็นไงคะเห็นไอเดียการตกแต่งคอนโดเก่าให้สวยด้วยงานดีไซน์กันไปแล้ว ถ้าเพื่อนๆ ชอบก็ลองติดต่อดีไซน์เนอร์ให้ไปเปลี่ยนโฉมห้องของท่านได้นะคะ

 

ขอบคุณผลงานดีๆ : IN Design29