ไอเดีย แต่งบ้านสุดรัก ให้สวยหรูด้วย material

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / ไอเดีย แต่งบ้านสุดรัก ให้สวยหรูด้วย material

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับ ไอเดีย แต่งบ้านสุดรัก ให้สวยหรูด้วย material กันค่ะ material เรียกได้ว่าเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่ทำให้การ แต่งบ้านสุดรัก ของคุณออกมาสวยหรูดูดี การเลือกวัสดุให้เข้ากับดีไซน์บ้านก็เป็นเรื่องสำคัญที่สถาปนิกทุกท่านคำนึกถึงเช่นกันนะคะ ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าต้องใช้ material อะไรถึงทำให้บ้านสวยดูมีระดับขึ้นค่ะ

ไอเดีย แต่งบ้านสุดรัก ให้สวยหรูด้วย material

คิ้วและสเกิร์ต

ไอเดีย แต่งบ้านสุดรัก ให้สวยหรูด้วย material

คิ้วและสเกิร์ต : สำหรับคนที่ชอบความหรูหรา คิ้วกับสเกิร์ตสามารถช่วยเพิ่มกิมมิคให้กับตัวห้องได้ สเกิร์ตสีขาวเป็นลูกเล่นด้วยคิ้วบัว ทำให้ห้องดูแกรนยิ่งขึ้น

สแตนเลส

1796471_783641198370394_2456704339406979527_n

สแตนเลส : ออกแบบให้ตามขอบโต๊ะ บานเลื่อนตู้โชว์ มีแผ่นสแตนเลสฝังอยู่ในงาน ก็ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับตัวห้องได้ เพราะความมัมวาวของสแตนเลสช่วยขับให้ห้องดูมีราคาขึ้น

กระจก

iStock_000012968024_Medium

กระจก : การเลือกใช้กระจกเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบ ถ้าเราอยากให้บ้านออกมาดูเลอค่า เราควรเลือกใช้กระจกชาดำ หรือกระจกชาทอง เพราะวัสดุเหล่านี้จะช่วยให้ห้องของคุณดูดีมีระดับขึ้น

หรูหราด้วยโคมไฟแชนเดอร์เรีย

Interior of classic bedroom in goldcolors

แชนเดอร์เรีย : ด้วยความที่แชนเดอร์เรียจะมีคริตตัล ความมัมวาวของคลิตตัลทำให้โคมไฟดูหรูหรามีราคา ช่วยเสริมให้ของตกแต่งชิ้นอื่นดูสวยสง่าตามไปด้วย

กระเบื้องโมเสก

Vertical view of crystal chandeliers in luxury toilet

กระเบื้องโมเสก : เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเพิ่มความหรูอย่างมีสไตล์ให้กับตัวบ้านได้ เพราะเกล็ดลายบนผิวตัวโมเสกจะเป็นสีแมททริกช่วยเพิ่มความสง่างามให้กับห้องได้ค่ะ ส่วนใหญ่จะนิยมนำโมเสคไปตกแต่งในห้องน้ำ จะทำให้ห้องน้ำดูหรูหราขึ้นค่ะ

home-designing.com