12 ตัวอย่าง แต่งห้องนอนชิคๆ จากหลาย Designer

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / 12 ตัวอย่าง แต่งห้องนอนชิคๆ จากหลาย Designer

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับ 12 ตัวอย่าง แต่งห้องนอนชิคๆ จากหลาย Designer กันค่ะ ห้องนอนถือเป็นห้องที่เรามีไว้พักผ่อน เวลาเหนื่อยล้าจากงาน หรือจากการทำกิจกรรมต่างๆ มา ห้องนอนจึงต้องเป็นห้องที่ตกแต่งออกมา เราอยู่แล้วสบายใจค่ะ ว่าแล้วเราไปดูตัวอย่างการตกแต่งห้องนอนชิคๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

12 ตัวอย่าง แต่งห้องนอนชิคๆ จากหลาย Designer

12 ตัวอย่าง แต่งห้องนอนชิคๆ จากหลาย Designer

ห้องนี้ออกแบบโดย : Elemental Crafts เป็นห้องที่ตกแต่งหัวเตียงให้มีลักษณะเหมือนมีต้นไม้เลื่อยออกมาจากผนัง และประดับไฟตามกิ่งที่ยื่นออกมา เลือกใช้วัสดุที่ทำตากธรรมชาติอย่างไม้เป็นตัวประกอบหลัก ห้องนี้จึงให้ความรู้สึกเหมือนอยู่กับธรรมชาติโดยแท้จริง

plush-platform-bed-600x400

ออกแบบโดย : Anastasia Gorbachev

creative-bed-frame-600x462

ห้องนี้ออกแบบโดย : John Komnos เลือกตกแต่งหัวเตียงเรียบๆ เพิ่มลูกเล่นให้ห้องด้วยการเจาะช่องหัวเตียงให้เป็นที่เก็บของ ซ่อนไฟ LED ไว้ด้านบนของตัวช่อง เวลาเปิดไฟจะทำให้เห็นมิติของช่องมากยิ่งขึ้น

teen-boy-bedroom-600x600

ออกแบบโดย : projek_f

creative-loft-design-600x450

ออกแบบโดย : Taner Candan ห้องนี้เพิ่มกิมมิกของห้องด้วยการต่อเติมชั้นลอยเหนือเตียงนอน เพิ่มลูกเล่นน่ารักๆ ให้กับห้อง และเพิ่มประโยชน์ในการใช้สอยห้องเพิ่มอีกด้วยค่ะ

one-room-apartment-600x335

ออกแบบโดย : Leks Visuals

dark-funky-bedroom-600x299

ออกแบบโดย :  Arkivizone ห้องนี้ตกแต่งสไตล์ Loft เป็นห้องนอนที่มีความกว้างพอสมควร ผนังตกแต่งด้วยลายอิฐมอญ เพิ่มมุมชิคๆ ด้วยโซฟาหนังและธงประเทศอังกฤษ

floating-side-table-600x750

ออกแบบโดย : Fly Design Studio

white-brick-bedroom-600x340

ออกแบบโดย : Vic Nguyen เขาได้ออกแบบให้ผนังด้านหัวเตียงเป็นอิฐมอญทาสีขาว ตกแต่งหัวเตียงให้เก๋ด้วยการแขวนกรงเหล็กสีดำ กับโครงรถมอเตอร์ไซค์

polka-dot-duvet-600x399

ออกแบบโดย : Hieu Doan

whimsical-bedroom-600x300

ห้องนี้ออกแบบโดย : Maggi Samir เป็นห้องที่เรียกได้ว่า สวยทั้งดีไซน์ และสวยทั้งบรรยากาศรอบๆ เลยค่ะ เป็นห้องนอนในฝันของหลายๆ คน ห้องนอนที่อยู่กลางแม่น้ำ มีที่นั่งเล่นเล็กๆ อยู่บริเวณระเบียงบ้าน ตกแต่งด้วยกระจกรอบด้าน มองไปทางไหนก็เห็นท้องฟ้า และแม่น้ำที่สวยงาม

wood-cabinetry-closet-600x424

ออกแบบโดย :  Visual Method

ได้เห็นไอเดียการแต่งห้องนอนชิคๆ จากหลากหลายดีไซน์เนอร์กันไปแล้ว ถ้าเพื่อนๆ ชอบการแต่งห้องนอนแบบชิคๆ ก็ลองนำตัวอย่างไปปรับ ดัดแปลง ตกแต่งห้องของเพื่อนๆ ดูได้นะคะ

ขอบคุณ : www.home-designing.com