กระจก ตกแต่งบ้าน

แค่ติด กระจก ก็ ตกแต่งบ้าน ให้ดูสวยแพงขึ้นได้แล้ว

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / แค่ติด กระจก ก็ ตกแต่งบ้าน ให้ดูสวยแพงขึ้นได้แล้ว

ไม่มีบ้านไหนที่ไม่ติดกระจก อย่างน้อยๆ ก่อนออกจากบ้าน ต้องมีการสำรวจตัวเองด้วยการส่อง กระจก เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองกันบ้างล่ะ ว่าพร้อมสำหรับการออกไปทำกิจกรรมแต่ละวันแล้วหรือยัง? ใช่แค่เพียงตัวเราเอง บ้านก็เช่นกัน การตกแต่ง ด้วยกระจกจะทำให้บ้านคุณมีดีเทล สวยงาม  แปลกตา สามารถทำให้บ้านสวยหรูขึ้น แล้วยังดูกว้างขึ้นด้วยการสะท้อนภาพของกระจกด้วย วันนี้เรามีรูปแบบไอเดียกระจกทรงสวยๆ มาฝากกันคะ

กระจก

ติดกระจก

ติดกระจก

ติดกระจก

กระจกทรงแปดเหลี่ยม ที่นำไปติดบนผนังเรียบๆ ทำให้ห้องมีความแปลกตา เพิ่มลูกเล่นให้ผนัง ดูสะดุดตาและดูสวยหรูขึ้นได้เหมือนกันนะคะ

ติดกระจก

ติดกระจก

แต่งบ้าน

กระจกสี่เหลี่ยม  ไม่จำเป็นต้องติดตรงหน้าตู้เสื้อผ้า หรือโต๊ะเครื่องแป้งเท่านั้น มันสามารถนำมาตกแต่งได้ในทุกที่ของบ้าน ทำให้บ้านมีความสวยงาม มีลูกเล่นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

กระจกมีดีไซน์

กระจกมีดีไซน์

กระจกมีดีไซน์

กระจกมีดีไซน์

กระจกทรงกลม หรือทรงรี เมื่อนำมาตกแต่งส่วนของผนังที่มีความเหลี่ยม ความเรียบให้ดูไม่แข็งจนเกินไป  และยิ่งทำให้ห้องดูสนุกน่าอยู่มากขึ้นอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับการตกแต่งบ้านด้วยกระจกทรงเรขาคณิตหลากหลายรูปแบบ ทำให้การตกแต่งบ้านไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณเลยนะคะ หวังว่าไอเดียการตกแต่งนี้คงช่วยให้เพื่อนๆ นำไปใช้ได้อย่างสนุกสนานนะ

 

ที่มา : www.decoist.com