จะดีแค่ไหน ถ้าหลอดไฟรู้ใจว่าเมื่อไหร่ควรปิดหรือเปิด ด้วยหลอด LAMPTAN LED MOTION SENSOR ที่ตรวจจับความเคลื่อนไหว

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / จะดีแค่ไหน ถ้าหลอดไฟรู้ใจว่าเมื่อไหร่ควรปิดหรือเปิด ด้วยหลอด LAMPTAN LED MOTION SENSOR ที่ตรวจจับความเคลื่อนไหว
Lamptan Lamptan Bright Studio LED MOTION SENSOR LED MOTION SENSOR 7W Motion Sensor หลอดไฟที่มีเซ็นเซอร์ หลอดไฟอัจฉริยะ แลมป์ตั้น

หลายคนประสบปัญหากับความมืดยามค่ำคืน เริ่มตั้งแต่ไขรูกุญแจประตูรั้วประตูบ้าน ต่อด้วยการเดินคลำหาสวิตช์ไฟในจุดต่างๆ ไหนจะทางเดินมืดๆ รวมไปถึงการเข้าห้องน้ำยามวิกาล หากบ้านไหนมีผู้สูงอายุหรือเด็กเล็กๆ ก็อาจสะดุดล้มในความมืดได้ง่าย บางคนเชื่อมั่นกับความเคยชินจนลืมคิดไปว่าหากมีสิ่งแปลกปลอมตั้งขวางแล้วเดินเฉียดชนก็อาจเกิดอันตราย ดังนั้นการมีแสงไฟให้ความสว่างตามทางเดินย่อมปลอดภัยกว่าแน่นอน แสงสว่างจาก หลอดไฟที่มีเซ็นเซอร์ จับความเคลื่อนไหวจึงสามารถตอบโจทย์ข้อนี้ได้

การทำงานของหลอดไฟ Motion Sensor :

เพียงแค่เดินก้าวเข้ารัศมีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว หลอดไฟอัจฉริยะ LED Motion Sensor 7w ที่มีทั้งสี Daylight และ Warmwhite จากแลมป์ตั้น ก็จะให้แสงสว่างติดวับในทันที อีกทั้งยังหน่วงเวลาไว้หลังคุณก้าวออกจากเซ็นเซอร์ไปแล้วอีก 16-20 วินาทีก่อนจะดับลง เพื่อให้แสงสว่างนั้นส่งคุณเดินต่อไปจนถึงจุดหมายได้ในอีกระยะ นับว่าเป็นตัวช่วยที่ควรมีติดบ้านเพราะนอกจากจะให้ความสะดวกสบายแล้วยังช่วยลดความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดระหว่างทางเดินมืดสลัวได้เป็นอย่างดี

จุดที่เหมาะกับการใช้งาน :

ไม่เพียงแต่ให้ความสะดวกสบายตามทางเดิน โรงจอดรถ ตู้เสื้อผ้า หรือห้องเก็บของ แต่หลอดไฟ LED MOTION SENSOR จากแลมป์ตั้นยังสามารถช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงจากผู้ไม่ประสงค์ดียามค่ำคืนได้!

ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่ากล้องวงจรปิดยังมีช่องโหว่ที่ทำให้พวกโจรขโมยไม่กลัวเท่าที่ควร เพราะยังสามารถแต่งกายปกปิดอำพรางใบหน้าได้ ดังนั้นแสงไฟที่สว่างทันทีที่ก้าวขาเข้ามาในระยะตรวจจับ จึงเป็นอีกทางที่จะช่วยป้องกันเพราะทำให้พวกย่องเบาตกใจกลัว คิดว่าคนในบ้านรู้ตัวจนต้องรีบหนี นับเป็นอีกหนึ่งวิธีป้องกันความสูญเสีย

คุ้มจริง ประหยัดจริง :

ไม่เพียงให้แสงที่คมชัดอย่างอัจฉริยะในตอนกลางคืน หมดห่วงในช่วงกลางวัน หากมีแสงสว่างที่เพียงพอ ระบบเซนเซอร์ก็จะไม่ทำงานให้คุณต้องสิ้นเปลืองค่าไฟ หลอดไฟ LED MOTION SENSOR จากแลมป์ตั้น ยังช่วยคุณประหยัดไฟได้กว่า 85% เมื่อเทียบกับหลอดไส้ และยังมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 30,000 ชั่วโมง ติดตั้งก็ง่ายเพราะเป็นหลอดขั้วเกลียวมาตรฐาน (E27) ที่เพียงแค่หมุนใส่ขั้วเก่าที่บ้านก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาเดินสายไฟใหม่ให้ยุ่งยาก

เห็นหรือยังว่า หลอดไฟ LED MOTION SENSOR จาก แลมป์ตั้น มีความสำคัญกับบ้านคุณขนาดไหน ไม่ใช่แค่ให้ความสะดวกสบายแต่ยังเต็มไปด้วยความปลอดภัยจากทางเดินมืดๆ และการถูกไฟดูดเมื่อมือเปียกน้ำ รวมไปถึงป้องกันภัยจากผู้ไม่ประสงค์ดียามค่ำคืน ในราคาสบายกระเป๋าเพียงแค่ 369 บาท แต่ให้แสงสว่างนำมาซึ่งความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ถูกและดีมีอยู่จริงที่แลมป์ตั้น!

นี่คือเหตุผลที่เราชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับหลอดไฟ LED MOTION SENSOR 7W ไม่ว่าจะเป็นแบบ DAYLIGHT หรือ WARM WHITE ก็ให้คุณมากกว่าความสว่าง เพราะมีทั้งความสะดวกสบาย ปลอดภัย และประหยัดอย่างครบครัน

แล้วคุณจะหลงรักหลอดไฟอัจฉริยะที่รู้ว่าควรจะเปิดหรือปิดตอนไหน

สนใจสินค้าของทาง Lamptan
ติดต่อเพิ่มเติม
โทร : 02-451-2968-9 ต่อ 15-16
www.lamptan.co.th
www.facebook.com/lamptanlighting
line : @lamptan
หรือจะไปเยี่ยมชมที่ Lamptan Bright Studio ที่เดอะไบรท์ พระราม 2