Lamptan แลมป์ตั้น

จะดีแค่ไหน ถ้าหลอดไฟรู้ใจว่าเมื่อไหร่ควรปิดหรือเปิด ด้วยหลอด LAMPTAN LED MOTION SENSOR ที่ตรวจจับความเคลื่อนไหว

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / จะดีแค่ไหน ถ้าหลอดไฟรู้ใจว่าเมื่อไหร่ควรปิดหรือเปิด ด้วยหลอด LAMPTAN LED MOTION SENSOR ที่ตรวจจับความเคลื่อนไหว

หลายคนประสบปัญหากับความมืดยามค่ำคืน เริ่มตั้งแต่ไขรูกุญแจประตูรั้วประตูบ้าน ต่อด้วยการเดินคลำหาสวิตช์ไฟในจุดต่างๆ ไหนจะทางเดินมืดๆ รวมไปถึงการเข้าห้องน้ำยามวิกาล หากบ้านไหนมีผู้สูงอายุหรือเด็กเล็กๆ ก็อาจสะดุดล้มในความมืดได้ง่าย บางคนเชื่อมั่นกับความเคยชินจนลืมคิดไปว่าหากมีสิ่งแปลกปลอมตั้งขวางแล้วเดินเฉียดชนก็อาจเกิดอันตราย ดังนั้นการมีแสงไฟให้ความสว่างตามทางเดินย่อมปลอดภัยกว่าแน่นอน แสงสว่างจาก หลอดไฟที่มีเซ็นเซอร์ จับความเคลื่อนไหวจึงสามารถตอบโจทย์ข้อนี้ได้

การทำงานของหลอดไฟ Motion Sensor :

เพียงแค่เดินก้าวเข้ารัศมีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว หลอดไฟอัจฉริยะ LED Motion Sensor 7w ที่มีทั้งสี Daylight และ Warmwhite จากแลมป์ตั้น ก็จะให้แสงสว่างติดวับในทันที อีกทั้งยังหน่วงเวลาไว้หลังคุณก้าวออกจากเซ็นเซอร์ไปแล้วอีก 16-20 วินาทีก่อนจะดับลง เพื่อให้แสงสว่างนั้นส่งคุณเดินต่อไปจนถึงจุดหมายได้ในอีกระยะ นับว่าเป็นตัวช่วยที่ควรมีติดบ้านเพราะนอกจากจะให้ความสะดวกสบายแล้วยังช่วยลดความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดระหว่างทางเดินมืดสลัวได้เป็นอย่างดี

จุดที่เหมาะกับการใช้งาน :

ไม่เพียงแต่ให้ความสะดวกสบายตามทางเดิน โรงจอดรถ ตู้เสื้อผ้า หรือห้องเก็บของ แต่หลอดไฟ LED MOTION SENSOR จากแลมป์ตั้นยังสามารถช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงจากผู้ไม่ประสงค์ดียามค่ำคืนได้!

ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่ากล้องวงจรปิดยังมีช่องโหว่ที่ทำให้พวกโจรขโมยไม่กลัวเท่าที่ควร เพราะยังสามารถแต่งกายปกปิดอำพรางใบหน้าได้ ดังนั้นแสงไฟที่สว่างทันทีที่ก้าวขาเข้ามาในระยะตรวจจับ จึงเป็นอีกทางที่จะช่วยป้องกันเพราะทำให้พวกย่องเบาตกใจกลัว คิดว่าคนในบ้านรู้ตัวจนต้องรีบหนี นับเป็นอีกหนึ่งวิธีป้องกันความสูญเสีย

คุ้มจริง ประหยัดจริง :

ไม่เพียงให้แสงที่คมชัดอย่างอัจฉริยะในตอนกลางคืน หมดห่วงในช่วงกลางวัน หากมีแสงสว่างที่เพียงพอ ระบบเซนเซอร์ก็จะไม่ทำงานให้คุณต้องสิ้นเปลืองค่าไฟ หลอดไฟ LED MOTION SENSOR จากแลมป์ตั้น ยังช่วยคุณประหยัดไฟได้กว่า 85% เมื่อเทียบกับหลอดไส้ และยังมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 30,000 ชั่วโมง ติดตั้งก็ง่ายเพราะเป็นหลอดขั้วเกลียวมาตรฐาน (E27) ที่เพียงแค่หมุนใส่ขั้วเก่าที่บ้านก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาเดินสายไฟใหม่ให้ยุ่งยาก

เห็นหรือยังว่า หลอดไฟ LED MOTION SENSOR จาก แลมป์ตั้น มีความสำคัญกับบ้านคุณขนาดไหน ไม่ใช่แค่ให้ความสะดวกสบายแต่ยังเต็มไปด้วยความปลอดภัยจากทางเดินมืดๆ และการถูกไฟดูดเมื่อมือเปียกน้ำ รวมไปถึงป้องกันภัยจากผู้ไม่ประสงค์ดียามค่ำคืน ในราคาสบายกระเป๋าเพียงแค่ 369 บาท แต่ให้แสงสว่างนำมาซึ่งความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ถูกและดีมีอยู่จริงที่แลมป์ตั้น!

นี่คือเหตุผลที่เราชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับหลอดไฟ LED MOTION SENSOR 7W ไม่ว่าจะเป็นแบบ DAYLIGHT หรือ WARM WHITE ก็ให้คุณมากกว่าความสว่าง เพราะมีทั้งความสะดวกสบาย ปลอดภัย และประหยัดอย่างครบครัน

แล้วคุณจะหลงรักหลอดไฟอัจฉริยะที่รู้ว่าควรจะเปิดหรือปิดตอนไหน

สนใจสินค้าของทาง Lamptan
ติดต่อเพิ่มเติม
โทร : 02-451-2968-9 ต่อ 15-16
www.lamptan.co.th
www.facebook.com/lamptanlighting
line : @lamptan
หรือจะไปเยี่ยมชมที่ Lamptan Bright Studio ที่เดอะไบรท์ พระราม 2