Lamptan หลอดไฟ แลมป์ตั้น

วิธีลดอุบัติเหตุภายในบ้านเมื่อไฟดับ ด้วย หลอดไฟ Emergency 3 in 1 จากแลมป์ตั้น

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / วิธีลดอุบัติเหตุภายในบ้านเมื่อไฟดับ ด้วย หลอดไฟ Emergency 3 in 1 จากแลมป์ตั้น

หลายๆ ครอบครัวคงเคยเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ซึ่งเกิดจากการที่ ไฟตก หรือ ไฟดับ ทำให้บริเวณบ้านมีแสงสว่างไม่เพียงพอ วิธีการง่ายๆ เลยที่ทุกคนคิดออกคือ ต้องหาต้นตอของแสงสว่าง เช่น โทรศัพท์มือถือ ซึ่งแสงสว่างอาจไม่เพียงพอ หรือถ้าไฟดับนานๆก็อาจทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ อาจต้องเดินหาเทียนเพื่อจุดไฟ หรือต้องตามล่าหาไฟฉายที่จำไม่ได้แล้วว่าเก็บไว้ตรงมุมไหนของบ้านจนเดินชนนู่นชนนี่ไปหมด ที่พูดมานั้นหลายคนคงคุ้นๆ ว่าเป็นเรื่องที่เคยเกิดกับตัวเองมาก่อน

หลอดไฟ Emergency 3 in 1

วันนี้เราเลยมาแนะนำตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตของคุณเป็นเรื่องง่าย และช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุเมื่อบ้านของคุณไฟดับ นั่นก็คือ หลอดไฟ Emergency 3 in 1 จาก แลมป์ตั้น

โดย หลอดไฟ Emergency 3 in 1 ที่พูดถึงข้างต้นนั้นได้รวมเอาสามสิ่งจำเป็นมาไว้ในหนึ่งเดียว นั่นก็คือ หลอดไฟตกแต่ง ไฟฉุกเฉิน และ ไฟฉาย นั่นเอง ทั้งสามอย่างนี้ถึงบ้านไหนจะมีครบก็อยู่กระจัดกระจายกันไปคนละทิศคนละทางหรืออาจมีไม่ครบด้วยซ้ำไป เพราะแน่นอนว่าแต่ละบ้านไม่ได้มีการใช้งานไฟฉุกเฉิน และไฟฉายบ่อยๆเป็นแน่ การที่รวมเอาสามสิ่งเข้าไว้ด้วยกันในสิ่งที่คุณใช้งานเป็นประจำ เรียกได้ว่าใช้งานทุกวัน ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการตามหาให้วุ่นวาย เพราะมันอยู่ตรงหน้าคุณแล้วเมื่อจำเป็นต้องใช้งาน

หลอดไฟ

แล้วแบบนี้มันดีกับคุณอย่างไร?

ตอบได้เลยว่านอกจากความสะดวกแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุที่อาจเกิดกับคุณหรือสมาชิกในบ้านเมื่อไฟตกหรือไฟดับ เพราะต้องเดินเหินไปตามจุดต่างๆของบ้านโดยปราศจากแสงสว่าง เพราะ หลอดไฟ Emergency 3 in 1 นี้ สามารถใช้กับโคมไฟทั่วไปของคุณ แสงไฟติดได้ทันทีที่ไฟตก หรือไฟดับ และยังสามารถถอดออกมาใช้เป็นไฟฉายเพื่อเดินไปตามจุดต่างๆของบ้านที่คุณต้องการอีกด้วย โดยไม่ต้องใช้แสงไฟจากโทรศัพท์ให้เปลืองแบทอีกต่อไป

หลอดไฟ LED Emergency 3 in 1 นั้นเหมาะกับทุกๆบ้าน เพราะไม่ว่าบ้านไหนๆก็ไม่อาจรู้ล่วงหน้าได้เลยว่าจะไฟดับตอนไหน ยิ่งเวลาที่ฝนตกหนักๆ ก็อาจทำให้ไฟดับบ่อยขึ้น ทางที่ดีติด หลอดไฟ นี้ไว้มุมต่างๆของบ้านที่เข้าถึงได้สะดวกเช่น โคมไฟบนโต๊ะทำงาน โคมไฟข้างหัวเตียง หรือโคมไฟอื่นๆที่เข้าถึงได้ง่ายโดยไม่ต้องปีนจนอาจเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ

หลอดไฟ

นอกจากนี้ยังไม่ต้องกลัวว่าจะวุ่นวายในการติดตั้ง เพราะ หลอดไฟ LED Emergency 3 in 1 นั้นติดตั้งได้ง่ายมากเพราะเป็นขั้วแบบหัวเกลียว ที่แค่บิด หลอดไฟหลอดเดิมออก ใส่หลอดไฟตัวนี้เข้าไปและบิดกลับให้ลงล็อคเกลียวตามเดิมเพียงง่ายๆแค่นี้ใครๆ ก็ทำได้

สามารถหาซื้อ หลอดไฟ LED Emergency 3 in 1 จาก แลมป์ตั้น ได้ง่ายๆที่ ไบร์ทสตูดิโอ ศูนย์การค้าเดอะไบร์ทพระราม 2 ห้างโฮมโปร บุญถาวร โกลบอลเฮ้าส์ หรือร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าใกล้บ้านคุณ

หลอดไฟ

สนใจสินค้าของทาง Lamptan
ติดต่อเพิ่มเติม
โทร : 02-451-2968-9 ต่อ 15-16
www.lamptan.co.th
www.facebook.com/lamptanlighting
line : @lamptan

หรือจะไปเยี่ยมชมที่ Lamptan Bright Studio ที่เดอะไบรท์ พระราม 2