รีโนเวท รีโนเวทบ้าน แต่งบ้าน แปลงโฉม โถงทางเข้า

แต่งให้ปังตั้งแต่หลังประตู! รีโนเวท โถงทางเข้า เปลี่ยนจากเอ้าท์ สู่ความชิค

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / แต่งให้ปังตั้งแต่หลังประตู! รีโนเวท โถงทางเข้า เปลี่ยนจากเอ้าท์ สู่ความชิค

โถงทางเข้า ที่สวยงาม สามารถสร้างความประทับใจแรกสำหรับผู้มาเยือน และความเป็นระเบียบเรียบร้อย จะแสดงออกถึงตัวบ้านที่เหลือได้แบบไม่ต้องอธิบายให้มากความ เราจึงเลือกโครงการ รีโนเวท ห้องโถงทางเข้าว้าวๆ มาเป็นไอเดีย แรงบันดาลใจ ให้ดูกันวันนี้

โถงทางเข้า
ก่อนรีโนเวท

จากบ้านของครอบครัวผู้โชคดีในรัฐ Connecticut ได้นักออกแบบคนเก่ง Brooke Christen จาก Nesting With Grace ไปแปลงโฉม รีโนเวทห้องโถงทางเข้าจากที่จอดรถ ให้กลับมาสวยงามและครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นแบบจัดเต็ม โดยในอดีตห้องนี้ถูกใช้เป็นที่เก็บเสื้อโค้ท กระเป๋า และของจุกจิกจิปาถะต่างๆ มากมาย ที่ไม่สามารถจัดการให้เรียบร้อยได้ด้วยห้องแบบเดิม Brooke จึงเริ่มต้นด้วยการสอบถามความต้องการของสมาชิกในครอบครัว ว่าต้องการให้ทิศทางห้องใหม่เป็นอย่างไร โดยได้คำตอบว่า พวกเขาต้องการห้องที่ดี มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการจัดการกับข้าวของต่างๆ และกลิ่นอายที่พร้อมรับแขกอยู่เสมอ

หลังรีโนเวท
หลังรีโนเวท

Brooke มีงบการเงิน ประมาณแสนกว่าบาทสำหรับจัดการในส่วนต่างๆ โดยแบ่งเป็น

พื้นห้อง – จากความต้องการดั้งเดิมของครอบครัวที่เทคะแนนให้กับ พื้นหินชนวน ซึ่งมีราคาแพง Brooke จึงเปลี่ยนมาใช้กระเบื้องซึ่งใกล้เคียงกันแทน และติดตั้งในรูปแบบที่ซับซ้อน

ติดตั้ง

ฝ้าเพดาน – ใช้แผ่นไม้เพื่อปกปิดพื้นผิวของเพดาน ทำให้ห้องดูสวยงามและมีรายละเอียดที่เพิ่มขึ้น

ผนัง – ในตอนแรก Brooke ต้องการที่จะใช้ผนังติดไฟ แต่ระหว่างการทำงาน ได้ตัดสินใจที่จะใช้วอลเปเปอร์แทนเพื่อเพิ่มเสน่ห์และคาแรคเตอร์ให้กับห้อง

แต่งบ้าน

ตู้เสื้อผ้าและตู้เก็บของ – ใช้สีเข้ม น้ำเงินกรมท่าสำหรับปกปิดร่องรอยของพื้นผิวในตู้ พวกเขาระบายสีส่วนที่เป็นไม้ ให้ความต่อเนื่องเชื่อมโยงกับองค์ประกอบการตกแต่งภายในทั้งหมด

ตกแต่งภายใน

แต่งบ้าน

ผลที่ได้

ห้องโถงทางเข้ากลายเป็นห้องสมบูรณ์แบบสำหรับการเตรียมตัวออกไปข้างนอก พร้อมต้อนรับสมาชิกและแขกเมื่อสมาชิกในครอบครัวกลับมาบ้าน มีที่นั่งเพียงพอสำหรับนั่งใส่รองเท้า ที่เก็บของสำหรับอุปกรณ์มากมาย โต๊ะตู้ที่ท็อปด้วยหินอ่อน ความอบอุ่นสวยงามที่ครอบครัวชอบจนลงความเห็นว่าพวกเขาอยากจะจัดปาร์ตี้กันในห้องนี้ และเด็กๆ ก็ปลาบปลื้มที่จะสามารถพกหนังสือมานั่งอ่านในห้องนี้เมื่อต้องการความสงบ

ที่มาจาก www.housebeautiful.com