Lamptan

เปลี่ยนวิถีชีวิต เป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส ด้วย App Lamptan SMART HOME SOLUTION

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / เปลี่ยนวิถีชีวิต เป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส ด้วย App Lamptan SMART HOME SOLUTION

ปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีต่างๆ ที่ผลิตออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของมนุษย์ ที่เห็นได้ชัดและเข้าถึงคนแทบทุกกลุ่มก็คงจะเป็น อินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นการเชื่อมต่อทุกสิ่งอย่างบนโลกนี้เข้าด้วยกันแบบไร้ขอบเขต ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่ออุปกรณ์เพื่อการสื่อสาร หรือ การเชื่อมอุปกรณ์เครื่องจักรต่อเพื่อการทำงานต่างๆ นับว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย และความรวดเร็ว ได้เป็นอย่างดี

Lamptan SMART HOME SOLUTION

วันนี้ขอนำเสนอ! สุดยอด นวัตกรรมไฮเทคอัจฉริยะ LAMPTAN SMART HOME SOLUTION  ที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น เช่น SMART HOME SECURITY KITS ที่คอยช่วยดูแลบ้านแทนคุณตลอด เวลาที่ไม่ได้อยู่บ้าน  ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองสุดๆ กับระบบการทำงานที่แสนสะดวกสบาย เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วมือสัมผัส ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถสั่งงานจากมือถือด้วย application เดียว ไม่ต้องแยก application ให้วุ่นวาย ช่วยให้ประหยัดเวลาได้

“SMART HOME SOLUTION”
คืออะไรและจะเข้ามาตอบโจทย์ชีวิตคุณได้อย่างไร?

หลายๆคนคงเคยดูหนังแนววิทยาศาสตร์หรือหนังที่มีความเป็นเทคโนโลยีโลกเกี่ยวกับโลกอนาคต ต่างๆที่มี บ้านไฮเทค เช่น การสั่งเปิดปิดได้เองของประตูบ้าน ประตูรั้ว โดยไม่ต้องเดินไปเปิดด้วยตนเอง หรือ เมื่อถึงบ้านแล้ว ไฟ แอร์ หรือทีวี ผ้าม่าน จะเปิดไว้ให้แบบอัตโนมัติ หรือในเวลางานเลี้ยงสังสรรค์ ก็สามารถควบคุมทุกอย่างภายในบ้านได้โดยไม่ต้องออกแรง สั่งงานจากอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียว หรือเพียงดีดนิ้ว สั่งงานด้วยเสียง เป็นต้น

ตอนนั้นเราอาจจะมองว่ามันเป็นแค่ในหนังหรือเรื่องไกลตัว แต่ในปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีเราไปไกลมาก สิ่งต่างๆที่ไฮเทคในหนัง ก็กลายเป็นจริงขึ้นมา อีกทั้งเทคโนโลยีต่างๆนั้นก็เป็นเรื่องใกล้ตัวในชีวิตประจำวัน และสามารถเข้าถึงได้ไม่ยากอีกด้วย ดังเช่น LAMPTAN SMART HOME SOLUTION

เป็นอีกหนึ่งในเทคโนโลยีใหม่นี้ ที่จะช่วยทำให้ฝันเกี่ยวกับเทคโนโลยีการควบคุมการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆภายในบ้าน กลายเป็นเรื่องจริง ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณมีนัด Hang out กับเพื่อนที่บ้านของคุณเอง แต่เพื่อนดันถึงบ้านเราแล้ว ในขณะที่เรายังไม่ถึง  ก็สามารถสั่ง smart door lock ให้เปิดประตูให้เพื่อนหรือแขกที่มาเยี่ยมได้ก่อนเลย จะได้ไม่ต้องเสียเวลารอเราที่หน้าบ้าน แถมยังมีการบันทึกภาพหน้าบ้านของคุณได้อีกด้วยตามเวลาที่ต้องการ หรือ ถ้าเราอยู่ในบ้านแล้วแต่ไม่อยากจะลุกออกไปเปิดประตูด้วยตัวเองเพราะทำอย่างอื่นอยู่ ก็สั่งจากมือถือคูลๆ เปิดบ้านให้เพื่อนได้เลย รับรองว่าเพื่อนจะต้องร้องว้าวแน่ๆ

ไม่เพียงเท่านี้ ทีเด็ดที่จะอวดเพื่อนในงานปาร์ตี้ของคุณ ก็คือการสั่งปรับไฟในห้อง เปิดปิดผ้าม่าน แอร์ ทีวี เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ให้เพื่อนของคุณได้ตะลึงกับความสุดยอดนี้ หรือแม้แต่ในสถานการณ์ที่เราออกมาทำงานข้างนอก

หรือออกไปต่างจังหวัด แต่เป็นห่วงบ้าน กลัวจะมีขโมยเข้ามา ก็มีเครื่องเซ็นเซอร์ประตูหน้าต่าง  เป็นผู้ช่วยดูแลบ้าน สามารถส่งสัญญาณเตือน เมื่อมีการเข้า-ออก เป็นการช่วยตรวจจับขโมยไปในตัวเมื่อคุณไม่อยู่บ้าน

หรือในกรณีเมื่อมีเหตุการณ์ฉุกเฉินกับผู้สูงอายุในบ้านของคุณที่ต้องการความช่วยเหลือ เพียงแค่กดปุ่มที่เครื่อง Smart SOS ระบบจะทำการแจ้งเตือนเข้ามือถือของคุณได้ตลอด24ชม. ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สำหรับคนที่หลงไหลในอุปรกรณ์ Gadget ต่างๆ หรือเป็นคนชอบในเรื่องนวัตกรรม Innovation และคอยตามเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา นี่จะเป็นอีกสิ่งที่ทำให้คุณต้องรู้สึกสนุกและตื่นเต้นกับประสบการณ์ใหม่ไปอีกขั้น

ออกแบบวิถีชีวิตและบ้านของคุณให้ทันสมัยได้ง่ายๆ

ทุกครั้งที่เราไม่คุ้นเคยกับชื่อของเทคโนโลยีใหม่ๆ เราก็จะคิดไปก่อนว่า ของไฮเทคนั้น จะต้องมีความยาก ซับซ้อน วุ่นวาย อีกทั้งราคาแพง เอื้อมไม่ถึง  LAMPTAN SMART HOMESOLUTION จะช่วยลบภาพต่างๆเหล่านั้นออกจากหัวคุณเอง

ด้วยราคาของสินค้าที่ใครต่างก็เข้าถึงได้ สบายกระเป๋าของคุณแน่นอน ไม่ได้แพงอย่างที่คิด เมื่อเทียบกับคุณภาพ  อีกทั้งการติดตั้งก็แสนจะสะดวก ง่ายดาย แม้แต่คุณผู้หญิงก็สามารถทำเองได้โดยไม่ต้องเสียตังค์ไปจ้างช่างมาติดตั้ง ซึ่งสมัยก่อนการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆนั้นจะต้องลากสายไฟกันให้ยุ่งยาก แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นแบบ wireless หรือการทำงานแบบไร้สาย ซึ่งไม่ต้องเดินลากสายไฟกันให้วุ่นวาย เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์กับอินเตอร์เน็ตเข้าด้วยกัน ก็ใช้งานได้ทันที และยังสามารถใช้ได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบเก่าหรือแบบใหม่

อีกทั้งการใช้งานก็ง่ายดาย แค่ปลายนิ้วสัมผัส โดยคุณดาวน์โหลด application ที่มีชื่อว่า LAMPTAN HOME บนมือถือสามาร์ทโฟน แล้วเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เหล่านั้น เท่านี้ก็สามารถควบคุมการใช้งานต่างๆตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว นอกจากจะได้ประโยชน์ในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งานแบบเต็มคุณภาพ สินค้านั้นก็ถูกออกแบบมาให้สวยงาม ดูทันสมัย สามารถใช้เป็นของตกแต่งบ้านได้ภายในตัว แบบนี้ ไม่เรียกว่าคุ้มแล้วจะเรียกว่าอะไร!

สามารถติดตามชมสินค้าและวิธีการใช้สินค้าต่างๆเพิ่มเติม ได้จากโฆษณาที่พี่เผือกของเราเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ ทาง Facbebook Lamptan  เช่น Zigbee Minihub, Smart Wifi Camera, Smart door sensor, Smart Wifi Socket, Smart cube, Smart Gas Detector , Smart Smoke Detector เป็นต้น

ชีวิตสะดวกสบายและปลอดภัย คุณสามารถเลือกได้ด้วยตัวเอง นึกถึงความทันสมัย นึกถึงความคุ้มค่าและความประหยัด นึกถึง LAMPTAN SMART HOMESOLUTION เราคิด Smart  ให้ชีวิตคุณ Smart ขึ้น

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Customer Service : 02-451-2968-9 ต่อ 15-16
Facebook : Lamptan
Line add : @lamptan
www.lamptan.co.th