กระถางต้นไม้ ตกแต่งบ้าน บ้าน สวนขวด เพิ่มความสดชื่น แจกันดอกไม้

ตัวช่วยง่ายๆ เพิ่มความสดชื่นให้บ้าน ดูน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / ตัวช่วยง่ายๆ เพิ่มความสดชื่นให้บ้าน ดูน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น

ความสดชื่นภายในบ้าน องค์ประกอบสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้บ้านของเรานั้นดูน่าอยู่และน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น และหากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วย ขอเชิญทางนี้เลยจ้า เพราะ Decor.mthai ไม่รอช้าขอหยิบ 3 สิ่งที่นอกจากจะช่วย เพิ่มความสดชื่นให้บ้าน แล้ว ยังถือเป็นการประดับตกแต่งเพิ่มความสวยงามไปในตัวได้อีกด้วย

เพิ่มความสดชื่นให้บ้าน

1.สวนขวดแก้ว อีกหนึ่งไอเดียสุดน่ารักที่ได้จำลองสวนฉบับย่อมาให้กับเรา ซึ่งนอกจากจะเพิ่มความสดชื่น สบายตาแล้ว สวนขวดยังใช้เป็นของตกแต่งประดับบ้านได้อีกด้วย ซึ่งไม่ว่าจะจัดวางไว้ตรงบริเวณไหนของบ้านก็สวยดูดีแถมยังเก๋สุดๆ

2.กระถางต้นไม้ เพื่อนๆ อาจจะลองหากระถางต้นไม้เล็กๆ ที่ดูแลง่ายๆ มาปลูกไว้ตามมุมต่างๆ ในบ้านไม่ว่าจะเป็น ริมหน้าต่าง ตั้งบนโต๊ะ มุมบันได หรือมุมอื่นๆ ก็ถือเป็นตัวช่วยง่ายๆ ที่เสริมสร้างบรรยากาศให้บ้านดูสดชื่นยิ่งขึ้น

3.แจกันดอกไม้ เพิ่มบรรยากาศภายในบ้านให้ดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นด้วยการจัดวางแจกันดอกไม้สวยๆ ซึ่งนอกจากสีสันที่ทำให้บ้านดูสวยสดใสยิ่งขึ้นแล้ว กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ยังช่วยเสริมสร้างบรรยากาศในบ้านให้ดูผ่อนคลายและน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาตัวง่ายในการเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้าน อย่างไรก็อย่าลืมลองนำ 3 ตัวช่วยที่เราได้หยิบมาฝากไปลองใช้กันดูนะคะ