ตกแต่งบ้าน วอลเปเปอร์ เทียนหอม เฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ แต่งบ้าน

4 ทริค แต่งบ้าน เพิ่มบรรยากาศอันแสนอบอุ่นให้ดูน่าพักผ่อนกว่าเดิม

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / 4 ทริค แต่งบ้าน เพิ่มบรรยากาศอันแสนอบอุ่นให้ดูน่าพักผ่อนกว่าเดิม

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการตกแต่งบ้านให้ดูอบอุ่นและน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น ขอเชิญทางนี้เลยจ้า เพราะ Decor.mthai มี 4 ทริคในการ แต่งบ้าน เพื่อช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้บ้านของเรานั้นดูอบอุ่นและน่าพักผ่อนยิ่งขึ้นมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกัน

1.เฟอร์นิเจอร์ เพื่อช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้บ้านดูอบอุ่นยิ่งขึ้น เพื่อนๆ อาจลองตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้บ้านดูอบอุ่นยิ่งขึ้นแล้ว ยังถือเป็นการเพิ่มกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติให้บ้านของเราได้อีกด้วย

2.วอลเปเปอร์ อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่มีผลต่อบรรยากาศในบ้านเป็นอย่างมาก ดังนั้นการโทนสีของวอลเปเปอร์จึงถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งหากเพื่อนๆ คนไหนต้องการเพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่น อาจลองเลือกใช้วอลเปเปอร์สีเอิร์ธโทน เพราะเป็นสีที่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและผ่อนคลาย

แต่งบ้าน

3.กลิ่นหอม เพิ่มบรรยากาศอันแสนอบอุ่นให้บ้าน ด้วยการจุดเทียนหอมกลิ่นอ่อนๆ ไว้ตามจุดต่างๆ ที่เหมาะสมของบ้าน เช่น โต๊ะกินข้าว มุมนั่งเล่นพักผ่อน ห้องน้ำ เป็นต้น ซึ่งกลิ่นหอมอ่อนๆ จากเทียนหอมจะเป็นตัวช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้บ้านดูน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

4.ไฟประดับ เพื่อนๆ อาจจะลองตกแต่งไฟประดับบริเวณริมระเบียงหน้าห้อง หรือบริเวณหัวเตียงในห้องนอน หรือมุมอื่นๆ ตามใจชอบ เพราะไฟประดับถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดเก๋ที่ช่วยทำให้บรรยากาศในบ้านดูสวยงามและอบอุ่น

กลิ่นอายและบรรยากาศที่แสนอบอุ่นถือเป็นอย่างหนึ่งปัจจัย ที่ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้บ้านของเรานั้นดูน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น ฉะนั้นหากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีในการปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้บ้าน อย่างไรก็อย่าลืมลองนำวิธีเหล่านี้ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ