ผนัง ผนังห้อง สี โทนสี

ตกแต่ง ผนัง ที่บ้านให้ดูมีสไตล์เพิ่มเอกลักษณ์ให้ห้องดูสวยยิ่งขึ้น

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / ตกแต่ง ผนัง ที่บ้านให้ดูมีสไตล์เพิ่มเอกลักษณ์ให้ห้องดูสวยยิ่งขึ้น

สีสันของ ผนัง ถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีผลต่อบรรยากาศภายในห้องเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งแต้มสีสันให้กับห้องของตัวเอง ขอเชิญทางนี้เลย เพราะเราจะขออาสาพาทุกคนไปชมการดีไซน์ผนังที่จะช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ให้ห้องดูมีสไตล์ยิ่งขึ้น

ผนัง

หากกำลังฝันถึงการหลบหนีไปที่ใดสักที่ คุณอาจลองแปลงโฉมห้องของคุณให้เป็นสวรรค์อันแสนสุขด้วยโทนสีที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองร้อนที่จะทำให้คุณรู้สึกราวกับได้พักผ่อน ลองสร้างความรู้สึกผ่อนคลายด้วยการใช้เทคนิค Ombre ที่ใช้สีสองโทนบนผนัง อย่างสีฟ้าสดที่ค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นสีเขียวน้ำทะเลที่ชวนหลงใหล

สีชมพู

สร้างบรรยากาศโรแมนติกด้วยเส้นโค้งและสีโทนชมพู เส้นโค้งที่ซ้อนกันช่วยสร้างความเชื่อมโยงที่ชัดเจนทางสายตาระหว่างห้องต่างๆ เลือกสีในโทนที่ส่งเสริมกันเพื่อบรรยากาศที่ลงตัว หรือสีที่สดกว่าเพื่อสร้างพลังให้กับห้อง

สีพีชอ่อน

คุณจะไม่พลาดการชมพระอาทิตย์ตกอีกต่อไปด้วยการเติมสีสันให้พื้นที่ของคุณด้วยสีชมพูพาสเทลและสีพีชอ่อนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพระอาทิตย์ที่กำลังตก สร้างความรู้สึกอบอุ่นและน่าค้นหาด้วยการไล่สีอย่างนุ่มนวลตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ความอบอุ่นของสีพีชช่วยสร้างความสว่างให้กับห้อง ในขณะที่สีชมพูอมเทาช่วยให้ลุคนี้คงความสุขุมและนุ่มนวล

ผนังห้อง

สร้างความสวยงามอย่างซับซ้อนให้กับห้องด้วยดีไซน์ผนังที่ดึงดูดสายตาที่สามารถเปลี่ยนผนังของคุณให้เป็นงานศิลปะในการใช้สีที่ต่างกัน หลีกเลี่ยงสีที่ขัดกันโดยเลือกสีเฉดเดียวกันในโทนและความสดต่างกัน เพื่อลุคที่มีความลงตัว

ที่มา www.dulux.co.th