คอนโดสไตล์โมเดิร์น ออกแบบให้สวยอย่างมีคุณภาพ

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / คอนโดสไตล์โมเดิร์น ออกแบบให้สวยอย่างมีคุณภาพ

งานออกเเบบ คอนโด สไตล์โมเดิร์น ออกแบบโดย Cordialaty Design Studio ดีไซร์เนอร์ ต้องการให้เป็นห้องที่มีความอบอุ่น เเละมีลูกเล่นเเฝงอยู่ในงาน ขนาดของพื้นที่คอนโดโดยประมาณอยู่ที่ 29.6 ตารางเมตร เรามาดูกันค่ะว่าห้องจะออกมาหน้าตาเป็นแบบไหน

ตัวอย่าง คอนโดสไตล์โมเดิร์น

— เรามาเริ่มกันที่มุมรวมของห้อง จะเห็นได้ว่ามีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน —

คอนโดสไตล์โมเดิร์น

ออกแบบให้โทนสีของห้องเป็นสีโมโนโทน เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องเป็นเเบบขาตั้งโปร่งๆ เพื่อช่วยทำให้ห้องที่คับเเคบดูโปร่ง ใช้พาทติชั่นกันเพื่อเเยกสัดส่วนของรับเเขก กับส่วนห้องนอน  โดยเลือกใช้พรมที่มีสีแดงเพื่อเพิ่ม จุดสนใจภายในห้อง ไม่ให้ห้องดูเรียบเกินไป เเละทำให้ภายในห้องดูมีการเคลื่อนไหว

— มุมต่อไปเป็น มุมนั่งเล่นหรือมุุมรับแขกนั่นเอง —

ไอเดียแต่งคอนโด

ส่วนนั่งเล่นหรือส่วนรับเเขก ตกแต่งส่วนนี้ด้วยเฟอร์นิเจอร์สีโอ็คเข้ม กรุผนังด้วยการฝังเส้นสเเตนเลสเพิ่มลูกเล่นในห้อง เเละติดกระจกเงาเพื่อทำให้ห้องดูกว้างขึ้นเป็นการเเก้ปัญหาเรื่องความกว้างของคอนโด

— มุมสุดท้ายคือส่วนห้องนอน —

ไอเดียแต่งคอนโด

ในส่วนของห้องนอน ออกเเบบตู้หัวเตียงให้เป็นตู้ใส่เสื้อผ้าไปในตัวเพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอย และซ่อนไฟหลืบส่วนหัวเตียงเพื่อเพิ่มบรรยากาศในการพักพ่อนที่ต้องการเเสงน้อยๆ

— เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการออกแบบ —

เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการออกแบบ

เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการออกแบบส่วนมากจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดี่ยวแต่ใช้ได้หลายฟังก์ชั่น

เป็นงานออกแบบที่สวยงาม มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากนำไอเดียไปตกแต่งห้องก็ลองนำไปประยุคใช้กับห้องขอท่านดูนะคะ แต่ถ้าใครกำลัง ตกแต่งคอนโด อยู่พอดี ก็สามารถนำไอเดียไปใช้ได้เลย

 

ขอบคุณ : Cordialaty Design Studio