ของแต่งบ้าน ตกแต่งบ้าน รูปภาพ วอลเปเปอร์ โคมไฟ

ตกแต่งบ้าน แบบง่ายๆเปลี่ยนมุมเดิมๆให้ดูสวยและน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / ตกแต่งบ้าน แบบง่ายๆเปลี่ยนมุมเดิมๆให้ดูสวยและน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น

บางครั้งมุมเดิมๆ ในบ้าน เพียงแค่เราปรับเปลี่ยนหรือตกแต่งเพียงเล็กๆ น้อยๆ ก็ถือเป็นตัวช่วยง่ายๆ ที่ส่งเสริมทำให้บรรยากาศภายในบ้านของเรานั้นดูสวยงามและน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาไอเดียในการ ตกแต่งบ้าน อยู่ ขอเชิญทางนี้เลยจ้า เพราะ Decor.mthai มีไอเดียง่ายๆ มาฝากเพื่อนๆ กัน ว่าแต่จะมีไอเดียอะไรบ้าง เราตามไปชมกันเลยดีกว่า

ตกแต่งบ้าน

1.โคมไฟ เพิ่มโคมไฟเก๋ๆ ตกแต่งมุมโต๊ะเขียนหนังสือหรือบริเวณโซฟานั่งเล่นชิลล์ๆ ก็ช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศมุมเดิมๆ ให้ดูอบอุ่น และน่านั่งน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

วอลเปเปอร์

2.วอลเปเปอร์ ลวดลายบนวอลเปเปอร์มีให้เราได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลายใบไม้ ลายดอกไม้ ลายการ์ตูน ฯลฯ โดยเพื่อนๆ สามารถเลือกได้ตามใจชอบ ซึ่งลวดลายเก๋ๆ บนวอลเปเปอร์เหล่านี้ถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ช่วยส่งเสริมให้ห้องของเรานั้นดูน่ารักยิ่งขึ้น

เปลญวน

3.เปลญวน แขวนเปลญวนสักมุมในห้อง พร้อมประดับตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้เล็กๆ น่ารักๆ ตามมุมต่างๆ เพิ่มบรรยากาศแบบธรรมชาติให้ห้อง ซึ่งนอกจากจะดูสวยชิคไม่เหมือนใครแล้ว ยังถือเป็นการเพิ่มมุมพักผ่อนแบบชิลล์ๆ อีกด้วย

รูปติดผนัง

4.ติดรูปภาพบนผนัง สำหรับใครที่ชอบสไตล์อาร์ตๆ แบบชิคๆ ลองหารูปภาพงานศิลปะต่างๆ มาตกแต่งบนผนังห้อง ก็ช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องนั้นดูมีสไตล์และเท่ๆ ได้เหมือนกันนะ

โซฟา

5.มุมพักผ่อนชิลล์ๆ สบายๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบนั่งอ่านหนังสือแบบชิลล์ๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ลองเพิ่มมุมพักผ่อนริมหน้าต่าง จัดเก้าอี้นุ่มๆ ตัวโปรดพร้อมโต๊ะตัวเล็กๆ คู่ใจ ไว้สำหรับนั่งอ่านหนังสือจิบกาแฟ ก็ชิลล์ๆ เพลินๆ ไปอีกแบบนะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการตกแต่งบ้านให้ดูสวยงามและน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็อย่าลืมลองนำไอเดียที่เราได้หยิบมาฝาก ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ