สีชมพู แต่งห้อง ไอเดียแต่งห้อง

ไอเดีย แต่งห้องสีชมพู ให้ดูน่ารักอบอุ่นและละมุนยิ่งขึ้น

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / ไอเดีย แต่งห้องสีชมพู ให้ดูน่ารักอบอุ่นและละมุนยิ่งขึ้น

สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีสีชมพูเป็นสีโปรดในดวงใจ ขอเชิญทางนี้เลยจ้า เพราะ Decor.mthai ได้หยิบไอเดีย แต่งห้องสีชมพู มาฝากทุกคนกัน ซึ่งขอแอบบอกก่อนเลยว่า แต่ละไอเดียนั้นน่ารัก สดใสสุดๆ ว่าแต่จะมีแบบไหนกันบ้างนั้น เราตามไปชมกันเลยดีกว่า

แต่งห้องสีชมพู

1.ไฟประดับ ห้องโทนสีหวานๆ ตกแต่งไฟประดับเพิ่มเติมเล็กๆ น้อยๆ บริเวณหัวเตียง ยิ่งทำให้บรรยากาศภายในห้องนั้นดูอบอุ่นและลงตัวยิ่งขึ้น

โซฟา

2.เพิ่มความโดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ ห้องสีขาว แต่ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เป็นโทนสีชมพู ทั้ง โซฟา ผ้าม่าน เก้าอี้ พรม ทำให้บรรยากาศในห้องดูโดดเด่นและมีเสน่ห์แบบสุดๆ

ต้นไม้

3.เติมความสดชื่นด้วยสีเขียว สำหรับใครที่ตกแต่งห้องโทนสีชมพูแต่กลัวว่าจะหวานเกินไป เพื่อนๆ อาจจะลองเติมสีเขียวจากกระถางต้นไม้ โคมไฟ หรือปลอกหมอน ก็ช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องนั้นดูลงตัวยิ่งขึ้นได้เหมือนกันนะ

ห้องน้ำ

4.พรม ปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องน้ำของเรานั้นดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ด้วยการประดับตกแต่งพรมสีบานเย็น ไอเทมเก๋ๆ ที่เพิ่มความสดใสให้ห้องน้ำได้ไม่น้อย

พรม

5.พรมลายทาง ผนังห้องสีชมพูแบบหวานๆ ช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องนั้นดูละมุน ตัดด้วยพรมลายทางสักผืนแบบเท่ๆ ก็ปรับบรรยากาศให้ห้องดูชิคๆ และมีสไตล์ยิ่งขึ้นได้เหมือนกันนะ

หากเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบหรือถูกใจไอเดียที่เราได้หยิบมาฝากกัน อย่างไรก็อย่าลืมลองนำไปปรับใช้ให้กับห้องของเพื่อนๆ กันดูนะคะ