กระจกใส กระถางต้นไม้ วอลเปเปอร์ สวนขวด เฟอร์นิเจอร์ไม้ แต่งบ้าน

แต่งบ้าน ให้ดูผ่อนคลายสไตล์ธรรมชาติบอกเลยลงตัวสุดๆ

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / แต่งบ้าน ให้ดูผ่อนคลายสไตล์ธรรมชาติบอกเลยลงตัวสุดๆ

บรรยากาศภายในบ้านที่ดูผ่อนคลายและสบายตา ถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ช่วยส่งเสริมให้บ้านของเรานั้นดูน่าอยู่และน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ดังนั้น Decor.mthai จึงไม่รอช้าขอหยิบไอเดีย แต่งบ้าน สไตล์ธรรมชาติๆ ที่จะช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูลงตัวมากยิ่งขึ้น มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกัน

แต่งบ้าน

1.ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ถือเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่หลายบ้านนิยมเลือกใช้ในการตกแต่ง เพราะ สวยงาม แข็งแรง ทนทาน และที่สำคัญให้ความรู้สึกและบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ

กระถางต้นไม้

2.กระถางต้นไม้เติมความสดชื่น เพิ่มมุมสดชื่นให้บ้านด้วยการจัดวางกระถางต้นไม้ไว้ตามมุมต่างๆ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยปรับบรรยากาศให้บ้านของเรานั้นดูผ่อนคลายและสบายตายิ่งขึ้น แต่อย่างไรเพื่อการเจริญเติบโตที่ดีของต้นไม้ เราควรศึกษาคุณลักษณะของต้นไม้แต่ละชนิดให้ดีรวมไปถึงวิธีการดูแล

วอลเปเปอร์

3.วอลเปเปอร์ เพิ่มความชิคให้ผนังห้องนั้นดูสดชื่น และดูใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น โดยเพื่อนๆ อาจจะเลือกใช้วอลเปเปอร์เป็นลายใบไม้ ลายดอกไม้ หรือจะเป็นสีพื้นอย่างสีเขียว สีฟ้า ก็ได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของเพื่อนๆ แต่ละคน

สวนขวด

4.สวนขวด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจ เพราะเป็นการจำลองสวนให้มาอยู่ในขนาดที่พอดีแบบกะทัดรัด ไม่กินพื้นที่ สามารถจัดวางตามมุมต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างสบายๆ และที่สำคัญช่วยปรับบรรยากาศภายในบ้านให้ดูสดชื่นและสบายตายิ่งขึ้นอีกด้วย

กระจกใส

5.กระจกใส การตกแต่งห้องด้วยกระจกใส ช่วยทำให้บรรยากาศนั้นดูโปร่ง สบาย แถมเมื่อแสงแดดจากภายนอกส่องเข้ามา ยังถือเป็นการช่วยฆ่าเชื้อโรคไปในตัว และที่สำคัญเวลานั่งเล่นพักผ่อนแบบชิลล์ๆ ก็ยังสามารถวิวชมธรรมชาติได้อีกด้วย

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียในการแต่งบ้าน เพื่อปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็สามารถลองหยิบไอเดียเหล่านี้ไปลองปรับใช้กันได้นะคะ