ตกแต่งผนัง ตกแต่งผนังห้อง ผนังห้อง สี ห้องนอน ห้องนั่งเล่น

ตกแต่งผนัง ด้วยรูปทรงต่างๆเพิ่มความโดดเด่นให้ห้องดูสวยงามยิ่งขึ้น

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / ตกแต่งผนัง ด้วยรูปทรงต่างๆเพิ่มความโดดเด่นให้ห้องดูสวยงามยิ่งขึ้น

หากคุณกำลังมองหาวิธีสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านของคุณ การ ตกแต่งผนัง ห้องด้วยรูปทรงต่างๆ ที่ทันสมัย อาจคือคำตอบของคุณ รูปทรงเป็นหนึ่งในเทรนด์การตกแต่งบ้านแบบ Wall Couture และเป็นวิธีการตกแต่งที่ถือได้ว่าง่ายที่สุด และยังสร้างความแตกต่างให้กับพื้นที่อยู่อาศัยของคุณได้มากที่สุดอีกด้วย ซึ่งรูปทรงต่างๆ บนผนังให้ความรู้สึก สนุกสนาน ขี้เล่น และหลากหลาย อีกทั้งช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านของคุณได้ในพริบตา ไอเดียการตกแต่งบ้านด้วยรูปทรงที่สร้างสรรค์และสนุกสนานนี้สามารถนำมาปรับใช้กับพื้นที่อยู่อาศัยของคุณได้ง่ายๆ ดังนี้

ตกแต่งผนัง

ในการสร้างอารมณ์ที่สงบและสบาย ทาสีผนังด้วยสีครีมซึ่งล้อกับแสงธรรมชาติในห้อง ใช้สีเดียวในความอ่อนเข้มที่ต่างกัน หรือสีที่คล้ายกันเพื่อสร้างการตัดกันอย่างนุ่มนวล สำหรับลุคที่ร่วมสมัยและมินิมอล วางรูปทรงให้ห่างกันและสร้างความแตกต่างด้วยการใช้รูปทรงขนาดต่างกัน เพื่อดึงสายตาไปยังจุดสนใจเดียวในห้อง

ห้องนอน

สร้างอารมณ์ที่มีชีวิตชีวาให้กับห้องนอนของคุณโดยการทดลองใช้สีสดในเฉดสีที่ตัดกัน เพื่อเน้นความแตกต่างของสี แยกรูปทรงออกจากพื้นหลังด้วยการตัดขอบด้วยเส้นขนาดบาง การผสมผสานสีอย่างมั่นใจช่วยสร้างความกระฉับกระเฉงและการเคลื่อนไหวให้กับห้อง ในขณะที่สีที่ตัดกันช่วยส่งเสริมพลังให้แก่กัน

ห้องนอนเด็ก

ใช้รูปทรงกลมที่มีสีสดใสเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับห้องนอนเด็ก พาเลทสีแบบนุ่มนวลช่วยสร้างชีวิตชีวาให้กับสีพื้นที่เป็นสีกลาง ในขณะที่ให้ความรู้สึกสบายตา การใช้วงกลมซ้อนกันบนผนังคนละด้านจะช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นได้ วาดลายไปถึงเพดานเพื่อสร้างความขี้เล่นให้กับห้องเพิ่มขึ้น

ห้องนั่งเล่น

เพิ่มความสงบให้กับห้องนั่งเล่นด้วยการใช้สีที่นุ่มนวลที่พบได้ในธรรมชาติ เลือกสีพื้นที่สุขุมนุ่มลึกอย่างสีน้ำเงินเข้ม และแต่งด้วยวงกลมเพื่อสร้างความอบอุ่นและเพิ่มความน่าสนใจให้กับผนังหลักของห้อง ใช้วงกลมที่เท่ากันเพื่อสร้างความสงบให้กับห้อง ร่วมกับการเพิ่มมิติและเน้นสีเข้มตัดกับสีอ่อนที่เข้ากัน

ที่มา www.dulux.co.th