ชิงช้า มุมนั่งเล่น มุมนั่งเล่นพักผ่อน ระเบียง

ไอเดียจัด มุมนั่งเล่น เก๋ๆไว้สำหรับพักผ่อนชิลล์ๆในบ้าน

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / ไอเดียจัด มุมนั่งเล่น เก๋ๆไว้สำหรับพักผ่อนชิลล์ๆในบ้าน

ภายในบ้านของเราประกอบไปด้วยมุมต่างๆ มากมาย ซึ่งหากจะพูดถึงมุมพักผ่อนสุดโปรด เชื่อได้ว่าหลายคนน่าจะต้องมีมุมที่ตนเองนั้นชื่นชอบ แต่สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียในการจัด มุมนั่งเล่น แบบชิลล์ๆ ในบ้าน แต่ยังไม่รู้ว่าจะจัดอย่างไรดี ขอเชิญทางนี้เลยจ้า เพราะ Decor.mthai มีไอเดียง่ายๆ ในการจัดมุมนั่งเล่นมาฝากทุกคนกัน

มุมนั่งเล่น

1.แขวนเปลแบบเก๋ๆ ชิคๆ เปลี่ยนมุมพักผ่อนเดิมๆ ภายในบ้านให้ดูสวยเก๋ยิ่งขึ้น ด้วยการแขวนเปล พร้อมตกแต่งด้วยไฟประดับ ช่วยเปลี่ยนมุมธรรมดาๆ ให้ดูสวยและอบอุ่นยิ่งขึ้น

ริมระเบียง

2.รับลมริมระเบียง หากเพื่อนๆ คนไหนชอบนั่งรับลมเย็นๆ อาจจะจัดตกแต่งมุมนั่งเล่นริมระเบียงหน้าห้อง โดยการจัดเบาะนั่งนุ่มๆ และเพิ่มความสดชื่นด้วยการประดับตกแต่งกระถางต้นไม้หรือดอกไม้เล็กๆ พร้อมติดไฟประดับตกแต่ง เสริมบรรยากาศให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น

ชิงช้า

3.มุมชิงช้า มุมนั่งเล่นพักผ่อนสุดชิลล์ ตกแต่งด้วยชิงช้าสีขาวดูสบายตา น่านั่งพักผ่อน และเพิ่มสีสันเล็กๆ ด้วยลวดลายของหมอนอิง ไม่ว่าจะนั่งเล่นรับลมหรือจะนั่งอ่านหนังสือก็ลงตัวสุดๆ

เก้าอี้

4.มุมพักผ่อนชิลล์ๆ ในสวน จัดวางเก้าอี้สีขาวพร้อมโต๊ะตัวเล็กๆ แบบเข้าชุดไว้บริเวณสวนในบ้าน นอกจากจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มที่แล้ว สีเขียวจากต้นไม้ยังช่วยทำให้เราผ่อนคลายไปในตัวได้อีกด้วย

ริมหน้าต่าง

5.มุมพักผ่อนริมหน้าต่าง มุมพักผ่อนสุดชิลล์ริมหน้าต่าง สามารถชมวิวธรรมชาติภายนอกได้อย่างสบายๆ แถมเมื่อแสงจากภายนอกส่องเข้ามาในห้อง ยังช่วยทำให้บรรยากาศดูโปร่ง สบาย และกว้างยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียในการจัดมุมนั่งเล่นแบบชิลล์ๆ อย่างไรก็อย่าลืมลองนำไอเดียที่เราได้หยิบมาฝากกัน ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ