ตกแต่งบ้าน ต้นไม้ฟอกอากาศ สวนขวด แจกันดอกไม้

3 สิ่งเปลี่ยนบรรยากาศ ตกแต่งบ้าน ให้ดูสดชื่นและมีชีวิตชีวา

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / 3 สิ่งเปลี่ยนบรรยากาศ ตกแต่งบ้าน ให้ดูสดชื่นและมีชีวิตชีวา

เพื่อช่วยให้บรรยากาศในบ้านนั้นดูสดชื่นและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น Decor.mthai จึงไม่พลาดขอหยิบ 3 ไอเท็มง่ายๆ ในการ ตกแต่งบ้าน มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกัน หากใครที่กำลังมองหาวิธีเติมความสดชื่นให้บ้าน ก็สามารถนำไปใช้กันได้นะคะ

3 สิ่งเปลี่ยนบรรยากาศ ตกแต่งบ้าน ให้ดูสดชื่น

1.จัดวางแจกันดอกไม้สวยๆ การเพิ่มแจกันดอกไม้สวยๆ สักมุมให้บ้าน เช่น บริเวณโต๊ะรับประทานอาหาร มุมนั่งเล่นพักผ่อน หรือบริเวณโต๊ะเขียนหนังสือ ฯลฯ ก็ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านได้เช่นกันนะ แถมกลิ่นหอมๆ จากดอกไม้ยังช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้อีกด้วย

ตกแต่งบ้าน

2.ต้นไม้ฟอกอากาศ ต้นไม้ฟอกอากาศมีหลากหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่น ต้นพลูด่าง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งต้นไม้ที่น่าสนใจ เพราะดูแลง่าย แถมต้นพลูด่างยังมีคุณสมบัติในการช่วยดูดสารพิษอย่างแอมโมเนียที่มีมากในห้องน้ำ และช่วยลดฝุ่น ฟอกอากาศได้อีกด้วย

3.สวนขวด อีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจ ถือเป็นการจำลองสวนขนาดใหญ่ให้มาอยู่ในบ้าน ถือเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บรรยากาศในบ้านนั้นดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น แถมประหยัดพื้นที่อีกด้วย

เพียงแค่เพื่อนๆ ลองประดับหรือตกแต่งสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้บ้าน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยง่ายๆ ที่ช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านของเรานั้นดูสดชื่นยิ่งขึ้น