จัดสวนแนวตั้ง ดอกไม้ ต้นไม้ แต่งบ้าน

ทริค แต่งบ้าน แสนง่ายเพิ่มธรรมชาติให้บ้านดูร่มรื่นและเย็นสบาย

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / ทริค แต่งบ้าน แสนง่ายเพิ่มธรรมชาติให้บ้านดูร่มรื่นและเย็นสบาย

เพื่อเป็นการเพิ่มบรรยากาศให้บ้านของเรานั้นร่มรื่นและเย็นสบายมากยิ่งขึ้น Decor.mthai เลยไม่พลาดขอหยิบทริคง่ายๆ ในการ แต่งบ้าน ให้ดูเป็นธรรมชาติและน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกัน

1.ต้นไม้ ปลูกต้นไม้รอบๆ บ้าน จัดเป็นสวนเล็กๆ ไว้สำหรับพักผ่อน เพราะต้นไม้ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ช่วยส่งเสริมทำให้บรรยากาศรอบๆ บ้านดูร่มรื่น เย็นสบาย และน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

แต่งบ้าน

2.สวนดอกไม้ สีสันที่สดใสและกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ ช่วยเพิ่มความสดชื่น ทำให้รอบๆ บ้านดูสดใสและมีชีวิตชีวา หรือหากเพื่อนๆ คนไหนต้องการตกแต่งบรรยากาศภายในบ้าน เพื่อนๆ อาจจะจัดดอกไม้ใส่แจกัน แล้วนำไปวางไว้ตามมุมต่างๆ ก็ทำให้ภายในห้องดูสดชื่นและสวยงามยิ่งขึ้นได้เช่นกันนะคะ

3.จัดสวนแนวตั้ง จัดตกแต่งสวนแนวตั้งไว้ตามมุมต่างๆ ภายในบ้าน อีกหนึ่งไอเดียเก๋ๆ ในการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านของเรานั้นดูสดชื่นยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากจะช่วยเติมความสดชื่นให้บ้านแล้ว ยังประหยัดพื้นที่ไปในตัวอีกด้วย

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีเพิ่มบรรยากาศสุดธรรมชาติให้บ้านของเรานั้นดูร่มรื่นและน่าพักผ่อน อย่างไรเพื่อนๆ ก็อย่าลืมลองนำทริคง่ายๆ เหล่านี้ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ