แต่งบ้าน

เคล็ดลับ แต่งบ้าน ให้ดูสดใสและน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / เคล็ดลับ แต่งบ้าน ให้ดูสดใสและน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น

การตก แต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็น การเล่นสีสัน ลวดลายสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และอื่นๆ สิ่งเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้บ้านของเรานั้นดูสวยงามยิ่งขึ้น ดังนั้นหากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาเคล็ดลับในการตกแต่งบ้าน ขอเชิญทางนี้เลยจ้า เพราะเรามี 4 เคล็ดลับดีๆ มาฝากทุกคนกัน

แต่งบ้าน

1.สี เติมสีสันให้บรรยากาศในบ้านดูมีชีวิตชีวา เช่น ห้องนั่งเล่นเรียบๆ ลองเพิ่มเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใสเข้ามาประดับตกแต่ง หรืออาจจะเป็นของตกแต่งอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน จัดวางไว้ตามมุมต่างๆ ภายในห้องที่เหมาะสม เท่านี้ก็ช่วยเนรมิตบรรยากาศเดิมๆ ให้ดูสดใสยิ่งขึ้นได้แล้ว

2.เฟอร์นิเจอร์ เพื่อนๆ อาจจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ชิคๆ ประดับตกแต่งเพิ่มเติม อย่างเช่น โคมไฟชิคๆ โต๊ะรับแขกแบบเรียบๆ เท่ๆ หรือจะเป็นรูปติดผนังสวยๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

3.ประดิษฐ์ของตกแต่ง สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบงานประดิษฐ์ เพื่อนๆ อาจจะลองหาเวลาว่างๆ ประดิษฐ์ของตกแต่งน่ารักๆ ประดับไว้ตามมุมต่างๆ ในบ้าน นอกจากจะได้ของตกแต่งแบบเก๋ๆ แล้ว ยังสวยและไม่ซ้ำใครอีกด้วย

4.บรรยากาศ เปิดหน้าต่างให้อากาศภายในบ้านสามารถถ่ายเทได้อย่างสะดวกสบาย เพราะบรรยากาศในห้องที่โปร่ง สบาย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยทำให้บ้านของเรานั้นดูน่าพักผ่อนยิ่งขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 4 เคล็ดลับแต่งบ้านที่เราได้หยิบมาฝากกัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนนะคะ