victoria beckham ตกแต่งบ้าน บ้านดารา บ้านไฮโซ วิคตอเรีย เบคแฮม

9 เคล็ดลับตกแต่งบ้านจากแฟชั่นไอคอนคนดัง วิคตอเรีย เบคแฮม

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / 9 เคล็ดลับตกแต่งบ้านจากแฟชั่นไอคอนคนดัง วิคตอเรีย เบคแฮม

ถ้าพูดถึงหญิงสาวที่มีสไตล์ที่สุดคนหนึ่งแห่งยุคสมัย จะขาดเซเลบริตี้คนดังอย่างสาว วิคตอเรีย เบคแฮม จากครอบครัวเบคแฮมไปได้อย่างไร? ด้วยสไตล์ที่โดดเด่น ความดูดีมีคลาสจากทุกสิ่งที่หยิบจับ ก็เย้ายวนให้เราสอดแนม ผ่านไปถึงสไตล์การตกแต่งบ้าน จากภาพที่ครอบครัวมักเผยลงโซเชี่ยลมีเดียอยู่เสมอ และหยิบจับเคล็ดลับ จุดเด่นในการจัดการบ้านของเธอ มากระซิบบอกเพื่อนๆ ชาว Decor.MThai กันในวันนี้

9 เคล็ดลับตกแต่งบ้านจาก วิคตอเรีย เบคแฮม

วิคตอเรีย เบคแฮม

ไม้จริงไม่เคย Out

ในพื้นที่ห้องรับประทานอาหาร นอกจากเนื้อไม้ที่ใช้ปูพื้น ยังใช้โต๊ะไม้เนื้อหนาที่สามารถโชว์ลวดลายไม้ได้เต็มที่ ทำให้บรรยากาศของห้องดูอบอุ่นเรียบง่าย เป็นเฉดสีเข้มที่ตัดกับแสงธรรมชาติสีอ่อนได้เป็นอย่างดี

เบคแฮม

หินอ่อนสีเทาคือสุดยอดตัวเลือกสำหรับตกแต่งห้องน้ำ

คุณสามารถชื่นชมห้องน้ำแสนงามได้ในวิดีโอจากช่องยูทูปของเธอ โดยคุณจะสังเกตเห็นกระเบื้องหินอ่อนขนาดใหญ่ที่ง่ายต่อการติดตั้ง ทำให้ดูหรูหรา ยิ่งเข้าคู่กับดอกไม้ตกแต่งสีชมพู บรรดาอะไหล่สีทองยิ่งทำให้ห้องน้ำดูมีระดับ

บ้านดารา

ความประทับใจแรกสำคัญเสมอ

การอัปเกรดทางเข้าบ้านให้มีเสน่ห์อยู่เสมอเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะบ้านที่น่าดึงดูดจะสร้างความพึงพอใจให้ทั้งคุณและผู้มาเยือน ยิ่งกับการติดตั้งอะไรพิเศษๆ แบบโครงซุ้มประตูเหล็กดัดถือเป็นคะแนนเสริม

บ้านไฮโซ

เรื่องดอกไม้ ต้องใหญ่เข้าไว้

ดอกกล้วยไม้ขนาดใหญ่ในภาพนี้แสดงออกถึงการเป็นจุดเด่นได้เป็นอย่างดี เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบสำหรับเสริมการตกแต่งแบบเล่นใหญ่ให้แก่มุมที่นั่งขนาดเล็ก และดอกไม้ยังช่วยประคองอารมณ์ในวันที่ผู้อยู่อาศัยหมองเศร้าได้เป็นอย่างดี

ห้องครัว

ห้องครัวโทนเข้มนี่ล่ะคูล

นอกจากเหตุผลด้านการทำความสะอาดง่าย ไม่โทรมเร็ว ห้องครัวสีเข้มยังเต็มไปด้วยความคูลและสุขุม ยิ่งเมื่อได้จับคู่กับบรรดากระทะทองแดงและพื้นไม้ขัดมันด้วยแล้ว ก็กลายเป็นห้องครัวที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจได้เลย

บ้านไฮโซ

โคมไฟระย้าช่วยอัปเกรดห้องได้เสมอ

ไม่ว่าจะเป็นห้องโล่งกว้างขนาดไหน แค่ติดโคมไฟระย้าเข้าไป ก็รับรองว่าเอาอยู่ ด้วยความสวยคลาสสิกและรูปแบบที่หลากหลาย รวมถึงความระยิบระยับของแสงไฟ ที่บ้านไหนๆ ก็ไม่ควรพลาด

บ้านวิคตอเรีย เบคแฮม

โซฟาสีขาวก็เวิร์กได้

สำหรับพื้นที่ของครอบครัว โซฟาสีขาวไม่ใช่ไอเท็มที่จำเป็นจะต้องหลีกเลี่ยงเสมอไป ด้วยความขาวสะอาดจะทำให้พื้นที่ดูกว้างขวางน่าพักผ่อน เพียงแค่หมั่นทำความสะอาดและเลือกใช้ชนิดที่สามารถรูดซิปถอดออกมาซัก เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหา

victoria beckham

กระเบื้องสีสลับทำให้ทางเข้าดูคลาสสิก

ใช้กระเบื้องสีดำขาววางสลับเป็นแพตเทิร์นที่สามารถใช้งานได้เสมอไม่ว่าจะผ่านเวลามานานเท่าไหร่ เป็นรูปแบบที่ทำให้โถงทางเข้าของคุณดูเป็นทางการและค่อนข้างคลาสสิก

แต่งบ้าน

อย่ามองข้ามเรื่องของสวนเด็ดขาด

บ้านที่สมบูรณ์แบบจะขาดสวนไปไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสาววิคตอเรียที่ค่อนข้างมีสไตล์แบบคลาสสิกและอังกฤษจ๋า เธอจึงต้องการที่จะจัดการสวนให้ดูสดใหม่แต่ไม่ดูตั้งใจจนเกินไป และเธอยังยอมที่จะลงทุนกับเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งสวยๆ เพื่อสร้างช่วงเวลาการพักผ่อนที่มีคุณภาพในสวนของเธอได้นั่นเอง

ที่มา www.loveproperty.com