แต่งบ้าน

ทริค แต่งบ้าน แสนง่ายให้สวยงามและน่าอยู่กว่าเดิม

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / ทริค แต่งบ้าน แสนง่ายให้สวยงามและน่าอยู่กว่าเดิม

สำหรับใครที่กำลังมองหาทริคง่ายๆ ในการตก แต่งบ้าน ขอเชิญทางนี้เลย เพราะ Decor.mthai มีทริคง่ายๆ ในการแต่งบ้าน เพื่อช่วยส่งเสริมบรรยากาศให้ดูสวยงามและน่าอยู่ยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีทริคอะไรบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ตามไปชมกันเลย

แต่งบ้าน

1.สีสัน สำหรับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนที่เราใช้มานานแล้ว เพื่อนๆ อาจจะนำมาแต่งเติมเพิ่มสีสัน อย่างเช่น ทาสีใหม่ให้กับเก้าอี้ หรือในห้องนั่งเล่น เพื่อนๆ อาจจะลองประดับตกแต่งด้วยพรมสีสันสดใสสักผืน ก็ช่วยทำให้บรรยากาศในห้องดูสวยงามยิ่งขึ้น

2.พื้นที่สีเขียว เติมความสดชื่นให้บ้านดูมีชีวิตชีวา โดยเพื่อนๆ อาจจะหาเวลาว่างในวันหยุดสุดสัปดาห์ ไปเดินเลือกซื้อต้นไม้ ดอกไม้ มาจัดตกแต่งในสวน ก็ช่วยทำให้บรรยากาศในบ้านดูร่มรื่น เย็นสบายและน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

3.บรรยากาศในห้อง เปิดหน้าต่างให้อากาศสามารถถ่ายเทได้อย่างสะดวกสบาย ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่ช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องดูโปร่ง สบาย แถมยังช่วยลดปัญหากลิ่นอับในห้องได้อีกด้วย

4.ทำความสะอาด ทำความสะอาดบริเวณต่างๆ ภายในบ้านให้สะอาดอยู่เสมอ รวมไปถึงจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ให้เรียบร้อย ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่ช่วยทำให้บ้านของเราดูน่าอยู่ยิ่งขึ้น

หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีแต่งบ้านแบบง่ายๆ อย่างไรเพื่อนๆ ก็อย่าลืมลองหยิบทริคเหล่านี้ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ