คอนโด แต่งคอนโด

เคล็ดลับตก แต่งคอนโด ฉบับง่ายให้บรรยากาศภายในห้องสวยแจ่มลงตัว

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / เคล็ดลับตก แต่งคอนโด ฉบับง่ายให้บรรยากาศภายในห้องสวยแจ่มลงตัว

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการตก แต่งคอนโด แบบง่ายๆ เพื่อให้บรรยากาศภายในห้องนั้นดูสวยแจ่มลงตัวกว่าเดิม ขอเชิญทางนี้เลยจ้า เพราะ Decor.mthai มีเคล็ดลับตกแต่งคอนโดฉบับง่ายมาฝากกัน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ตามไปชมกันเลยจ้า

แต่งคอนโด

1.แสง ประดับตกแต่งเพิ่มแสงให้บรรยากาศภายในห้องดูอบอุ่นและลงตัวมากยิ่งขึ้น โดยเพื่อนๆ อาจจะประดับด้วยโคมไฟเก๋ๆ ไว้บริเวณหัวเตียง หรือจะเป็นไฟประดับตกแต่งบนผนังมุมนั่งเล่น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ทำให้มุมพักผ่อนดูน่ารักอบอุ่นยิ่งขึ้น

2.สีสันสดใส บรรยากาศภายในห้องที่เรียบๆ เพื่อนๆ อาจจะลองตกแต่งเพิ่มสีสันเล็กๆ น้อยๆ เช่น มุมโซฟาอาจจะเพิ่มหมอนอิงสีสดใส หรือบริเวณห้องนอนเปลี่ยนผ้าปูที่นอนเป็นลายดอกไม้น่ารักๆ เท่านี้ก็ช่วยส่งเสริมให้บรรยากาศภายในห้องดูสดใสยิ่งขึ้นแล้วจ้า

3.ต้นไม้ เพื่อนๆ อาจจะหากระถางต้นไม้เล็กๆ หรือจะเป็นแจกันดอกไม้ หรือจะเป็นสวนแขวน จัดตกแต่งไว้ตามมุมต่างๆ ที่เหมาะสมภายในห้อง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียแสนง่ายที่ทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวา

หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียง่ายๆ ในการแต่งคอนโด อย่างไรเพื่อนๆ ก็อย่าลืมลองหยิบเคล็ดลับเหล่านี้ไปลองปรับใช้กันดูนะคะ