คอนโด ตกแต่งระเบียงคอนโด ระเบียง ระเบียงคอนโด

ไอเดีย ตกแต่งระเบียงคอนโด เพิ่มมุมชิลล์ๆไว้สำหรับพักผ่อน

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / ไอเดีย ตกแต่งระเบียงคอนโด เพิ่มมุมชิลล์ๆไว้สำหรับพักผ่อน

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียในการ ตกแต่งระเบียงคอนโด เพื่อเพิ่มมุมชิลล์ๆ ให้บรรยากาศภายในห้องดูสวยงาม น่าพักผ่อนและลงตัวมากยิ่งขึ้น ขอเชิญทางนี้เลยจ้า เพราะ Decor.mthai มีไอเดียง่ายๆ ในการแต่งระเบียงมาฝากกัน

ตกแต่งระเบียงคอนโด

1.มุมรับประทานอาหาร จัดเป็นชุดโต๊ะเล็กๆ บริเวณริมระเบียง ไว้สำหรับนั่งรับประทานอาหาร โดยเพื่อนๆ อาจจะประดับของตกแต่งเพิ่มเติม เช่น ตกแต่งด้วยไฟประดับ เพิ่มแจกันดอกไม้สวยๆ ไว้บนโต๊ะ หรือจะเป็นการปูหญ้าเทียมบนพื้น ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียง่ายๆ ที่ทำให้มุมรับประทานอาหารของเรานั้นดูสวยงามมากยิ่งขึ้น

2.มุมพักผ่อน มุมระเบียงหน้าห้อง เพื่อนๆ อาจจะจัดเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนแบบชิลล์ๆ โดยเพื่อนๆ อาจจะจัดเป็นชุดเก้าอี้แบบเรียบๆ ขนาดกำลังพอดีไว้สำหรับนั่งเล่นรับลมเย็นๆ นั่งอ่านหนังสือ หรือฟังเพลงแบบเพลินๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจเช่นกันนะคะ

3.มุมสวนสุดร่มรื่น บริเวณระเบียงหน้าห้อง เพื่อนๆ อาจจะหากระถางต้นไม้ กระถางดอกไม้ หรือจะเป็นสวนแขวนพร้อมของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ มาจัดเป็นมุมสวนสุดร่มรื่น ถือเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียว ช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องดูมีชีวิตชีวา เย็นสบายและน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

เพียงแค่เพื่อนๆ จัดหรือประดับตกแต่งเพิ่มเติมเล็กๆ น้อยๆ ตามมุมต่างๆ เท่านี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่ช่วยส่งเสริมให้บรรยากาศโดยรอบนั้นดูสวยงามและน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น