ชั้นวางของ ชั้นวางของติดผนัง

ไอเดียเพิ่มมุม ชั้นวางของติดผนัง สุดเก๋จัดวางของสะดวกแถมประหยัดพื้นที่ไปในตัว

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / ไอเดียเพิ่มมุม ชั้นวางของติดผนัง สุดเก๋จัดวางของสะดวกแถมประหยัดพื้นที่ไปในตัว

ชั้นวางของติดผนัง อีกหนึ่งตัวช่วยในการจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้ข้าวของนั้นเป็นระเบียบแล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวางไปในตัวอีกด้วย ซึ่งหากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ภายในบ้านอยู่ ขอเชิญทางนี้เลยจ้า เพราะ Decor.mthai ได้หยิบไอเดียเพิ่มชั้นวางของมาฝากทุกคนกัน

ชั้นวางของติดผนัง

ชั้นวางของติดผนังสีสันสดใส นอกจากจะใช้จัดวางสิ่งของต่างๆ ภายในบ้านได้แล้ว ยังช่วยทำให้บรรยากาศรอบๆ ดูสดใสยิ่งขึ้นอีกด้วย

ครัว

ภายในห้องครัวตกแต่งด้วยชั้นวางของสีขาวแบบเรียบๆ พร้อมเพิ่มที่แขวนของเล็กๆ นอกจากจะช่วยทำให้หยิบใช้งานสะดวกแล้ว ยังประหยัดพื้นที่ในการจัดวางไปในตัวได้อีกด้วย

กระถางต้นไม้

ผนังสีขาวภายในบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยการจัดวางกระถางต้นไม้เล็กๆ ไว้บนชั้นวางของ อีกหนึ่งไอเดียง่ายๆ ที่ทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูสดใสและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ชั้นวางของ

ชั้นวางของติดผนังแบบมีลูกเล่น จัดวางข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ได้อย่างลงตัว หรือจะจัดวางเป็นของโชว์น่ารักๆ อย่างเช่น โคมไฟเก๋ๆ แจกันดอกไม้ ก็น่าสนใจไม่ใช้น้อย

ชั้นวางของติดผนัง

เพิ่มชั้นวางของติดผนังในห้องน้ำ ไว้สำหรับจัดวางของใช้ต่างๆ เช่น ขวดสบู่ ขวดแชมพู ครีม และอื่นๆ หรือเพื่อนๆ อาจจะเพิ่มกระถางต้นไม้ใบน้อยๆ สักใบ ก็ช่วยเติมความสดชื่นให้ห้องน้ำได้เช่นกันนะคะ

หวังว่าไอเดียในการจัดเก็บของบนผนังที่เราได้หยิบมาฝากกันในวันนี้ จะถูกใจเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ