ตกแต่งภายใน ผนังอิฐ สีขาว แต่งบ้าน แต่งห้อง

15 ไอเดียตกแต่งภายในให้ดิบแบบดูดีด้วย ผนังอิฐ สีขาว

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / 15 ไอเดียตกแต่งภายในให้ดิบแบบดูดีด้วย ผนังอิฐ สีขาว

หากคุณกำลังมองหาช่องทางใหม่ๆ ที่จะทลายเส้นแบ่งการตกแต่งภายในและภายนอกบ้าน ให้ทุกอย่างสามารถรวมตัวกันได้อย่างกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น เราขอเสนอให้คุณลองใช้การเปิดเปลือย ผนังอิฐ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน โดยการนำผนังอิฐเข้ามาใช้ในการตกแต่งภายในนั้น จะช่วยเพิ่มพื้นผิวให้หลากหลาย สร้างบรรยากาศที่แตกต่างออกไป อีกทั้งยังอบอุ่นและสว่างไสวขึ้นได้จากการใช้โทนสีขาว ทำให้ไม่ว่าห้องใดๆ ก็สามารถมีสไตล์แบบดิบนิดคูลหน่อย อีกทั้งยังน่าสนใจและประหยัดกว่าการปกปิดผนังแบบทั่วไปอีกด้วย แต่ถ้าใครยังนึกภาพการใช้ผนังอิฐให้ลงตัวไม่ออก ก็เลื่อนลงไปดูไอเดียเก๋ๆ ที่เอามาฝากกันข้างล่างนี้ได้เลย!

15 ไอเดียแต่งบ้านด้วย ผนังอิฐ สีขาว

ผนังอิฐ

ผนังอิฐสีขาวก็เข้ากับห้องนั่งเล่นสไตล์โมเดิร์นได้อย่างกลมกลืน ช่วยเพิ่มรายละเอียดจากรูปทรงราบเรียบสะอาดเรียบร้อยของห้องได้เป็นอย่างดี

ผนังห้อง

หากห้องมีการใช้คู่สีขาวดำ การนำผนังอิฐเข้ามาเป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อของบรรยากาศก็ไม่ใช่เรื่องยาก โดยการเพิ่มสีสันโทนเข้มเข้าไปเล็กน้อยบนสีขาวล้วน ทำให้ห้องดูมีสไตล์ไม่น่าเบื่อ

ตกแต่งภายใน

จับคู่ผนังอิฐสีขาวกับเฟอร์นิเจอร์จากไม้และสีโทนน้ำตาล ก็ทำให้ห้องที่อาบไล้ด้วยแสงธรรมชาติดูอบอุ่นน่าผ่อนคลายได้มากกว่าเดิม

ห้องครัว

ครีเอทห้องครัวสไตล์โมเดิร์นรัสติกได้อย่างน่าสนใจ ด้วยบรรยากาศที่ทันสมัย แต่กลับมีความอบอุ่นจากไม้และเท็กซ์เจอร์ของผนังอิฐเข้ามาผสมผสาน

แต่งบ้าน

ห้องนั่งเล่นสุดอาร์ตก็เอาอยู่ กับผนังอิฐสีขาว บรรดาต้นไม้มากมาย และเฟอร์นิเจอร์รูปทรงล้ำๆ ที่ทำให้ห้องดูมีเอกลักษณ์สุดๆ

เห็นแบบนี้แล้ว ผนังอิฐก็กลายเป็นตัวเลือกที่ควรค่า น่าสนใจอันดับต้นๆ ขึ้นมาเลยใช่ไหมล่ะคะ?

ที่มา www.architectureartdesigns.com