ไอเดียตกแต่งบ้านโทนสีขาวดำ เท่อย่างมีสไตล์

Home / เก็บตกไอเดียบ้าน / ไอเดียตกแต่งบ้านโทนสีขาวดำ เท่อย่างมีสไตล์

เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาการตกแต่งห้องด้วยโทนสีขาวดำกันอยู่ วันนี้เพื่อนๆ ต้องไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะวันนี้เรานำ ไอเดียตกแต่งบ้านโทนสีขาวดำ มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ แต่งบ้านด้วยโทนสีขาวดำเรียกได้ว่าเป็นการแต่งบ้านที่ไม่มีวันล้าสมัยก็ว่าได้ค่ะ

ไอเดียตกแต่งบ้านโทนสีขาวดำ เท่อย่างมีสไตล์

เริ่มต้นด้วยมุมห้องรับแขกกันเลยค่ะ

FA41

ห้องรับแขก : ตกแต่งด้วยชุดโซฟาชุดใหญ่สีเทา ทาสีผนังห้องทุกด้านให้เป็นสีขาว และเพิ่มสีดำไปตามของตกแต่งต่างๆ เช่นโคมไฟ โต๊ะกลม เป็นต้น

—-

ห้องต่อไปเป็นห้องครัวและส่วนรับประทานอาหาร

ห้องครัวและส่วนรับประทานอาหาร

ห้องครัวและส่วนรับประทานอาหาร : ในส่วนของห้องครัวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาว และส่วนรับประทานอาหารใช้เฟอร์นิเจอร์สีดำเป็นหลัก เพิ่มลูกเล่นให้ทั้งสองส่วนนี้โดยการตกแต่งฝ้าด้วยไม้ยอมสีดำเป็นซี่ๆ ทำให้ห้องดูมีดีไซน์ที่เก๋ไก๋

มุมนั่งเล่น

FA12

มุมนั่งเล่นใต้บันใดก็เป็นมุมพักผ่อนที่สามารถนำเอาพื้นที่มาใช้ประโยชน์ได้ครบทุกตารางนิ้วเลยค่ะ แถมยังตกแต่งให้มุมที่ดูแล้วจะไม่มีประโยชน์อะไรนำมาใช้ประโยชน์มากขึ้น

FA61

ห้องนอน

FA91

ห้องนอน : ตกแต่งได้เรียบแต่สวยงามมาก ออกแบบให้เตียงนอนเป็นจุดเด่นจุดดึงดูดของห้อง และเฟอร์นิเจอร์ชิ้นต่างๆ เป็นแค่ส่วนประกอบที่ทำให้ห้องดูครบและมีฟังกชั่นการใช้งานที่เพิ่มขึ้น

ห้องน้ำ

FA111

ห้องน้ำ : ห้องน้ำออกแบบให้กระเบื้องเป็นสีดำ และผนังส่วนอื่นๆ เป็นสีขาว และเพิ่มลูกเล่นให้กับห้องน้ำด้วยการน้ำเก้าอี้เท่ๆ สีดำมาวางตกแต่งไว้ในห้องน้ำ

 

ไอเดียตกแต่งบ้านโทนสีขาวดำ

ชั้นวางของสีขาว ตกแต่งด้วยการนำของตกแต่งต่างๆ เข้าไปใส่ทำให้ชั้นวางของสวยอย่างลงตัว

ไอเดียการตกแต่งบ้านโทนสีขาวดำ เป็นการตกแต่งบ้านที่ดูดีมีสไตล์ ไม่ล้าสมัย ถ้าเพื่อนๆ เป็นคนชอบความเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ เพื่อนๆ ก็ลองนำโทนสีขาวดำไปใช้ตกแต่งบ้านของเพื่อนๆ ดูได้นะคะ

ขอบคุณภาพ : planete-deco.fr